Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khắc Hưng bênh 3 HLV trẻ của Giọng hát Việt 2017

Là cố vấn của HLV Thu Minh nhưng Khắc Hưng lại thẳng thắn lên tiếng cho rằng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên xứng đáng ngồi ghế nóng Giọng hát Việt.

Mới đây, khi tên của 4 HLV chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 4 được công bố, đã nổ ra những tranh luận gay gắt về 3 cái tên rất trẻ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Nhiều ý kiến cho rằng 3 ca sĩ trẻ này có tài và có dấu ấn nhưng chưa đủ xứng đáng để ngồi vị trí huấn luyện viên một cuộc thi ca hát như Giọng hát Việt. 

Tuy nhiên, mới đây, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng lại đưa ra quan điểm trái chiều với ý kiến trên. Anh phát biểu: “Hưng thấy rằng đó là những nhận định chưa đúng. Chúng ta có thể thấy thị trường, xu hướng nghe nhạc bây giờ khác nhiều ngày trước, có nhiều thí sinh trẻ tài năng. Ví dụ với những bạn sinh năm 2000, nghe có vẻ trẻ nhưng cũng đã 16, 17 tuổi rồi và đủ tầm để tham gia những cuộc thi đó.

Điều thứ hai là Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đều là các ca sĩ trẻ có kinh nghiệm, có thâm niên làm nghề lâu rồi, có đủ kinh nghiệm để truyền đạt cho những thí sinh đàn em. Cũng như The Voice Mỹ có Miley Cyrus sinh năm 1992 nhưng ngồi ghế nóng thì đều được mọi người ủng hộ, mang lại màu sắc tươi trẻ cho chương trình đó. Theo Hưng nghĩ đó là một điều hoàn toàn nên làm”.

Khac Hung benh Noo,  Dong Nhi va Toc Tien ngoi ghe nong The Voice anh 1
Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Không ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhưng Khắc Hưng đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn cho HLV Thu Minh, người trở lại với chương trình này lần thứ hai.

Khắc Hưng đang được đánh giá là nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng của Vpop. Chỉ riêng năm 2016, anh đã có rất nhiều ca khúc được các ca sĩ, nhóm nhạc thể hiện. Đặc biệt với bản hit Sau tất cả qua sự thể hiện của giọng ca trẻ Erik, Khắc Hưng đã tạo nên một hiện tượng nổi bật của nhạc Việt năm qua và gặt hái nhiều giải thưởng. Tối 7/1, anh vừa nhận giải thưởng Zing Music Awards 2016 với ca khúc này.

Mai Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc