Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khác biệt - tuyên ngôn mới của giới trẻ

Nổi bật và khẳng định được cái tôi độc đáo của mình giữa hàng triệu người xung quanh luôn là nhu cầu của những bạn trẻ cá tính. Vậy dấu hiệu nào để nhận diện những chân dung ấn tượng như thế?

Khác biệt - tuyên ngôn mới của giới trẻ

Nổi bật và khẳng định được cái tôi độc đáo của mình giữa hàng triệu người xung quanh luôn là nhu cầu của những bạn trẻ cá tính. Vậy dấu hiệu nào để nhận diện những chân dung ấn tượng như thế?

Trang phục: Hãy luôn khác biệt

Từ chi tiết đơn giản như sợi dây giày màu sắc được thắt nút cầu kỳ, đến cách phối trang phục không theo các quy tắc có sẵn; những bạn trẻ yêu thích tự do luôn có cách để nổi bật chỉ với cái nhìn đầu tiên. Dù là cô tiểu thư với váy voan bay bổng hay chàng trai lịch lãm trong bộ vest trẻ trung; các bạn có hàng ngàn cách để luôn khác biệt - phương châm của sự cá tính.

 

Người trẻ cá tính luôn sở hữu những trang phục độc đáo và sáng tạo.

Những người trẻ này sẽ không “copy - paste” những bộ trang phục được các cửa hàng khoác lên mannequin (manơcanh) như những ai dễ dàng chấp nhận sẽ có hàng trăm người khác giống mình. Gu thời trang và tính cách ưa khác biệt của các bạn sẽ luôn sáng tạo để biến tấu. Thêm một vài phụ kiện, lược bỏ vài chi tiết để sẽ không còn nhận ra bộ quần áo nhàm chán theo khuôn mẫu trước đây.

 

Phụ kiện thể hiện được cá tính của người mặc.

Giải trí: Tôi có gu riêng

Bạn có thể gặp họ trên đường với iPod cùng màu sắc, nhưng chắc chắn rằng playlist của họ thì độc đáo như chính phong cách của mình. Dù cả thế giới cùng nghe Gangnam Style thì “tôi vẫn là tôi” trong thế giới của nhạc cổ điển, những tình ca thập niên 1980 hay có thể là âm hưởng của dân ca truyền thống.

 

Gu giải trí khẳng định cái tôi cá tính của các bạn, như việc chọn món ăn theo khẩu vị chứ không vì mọi người gắp đũa thì họ phải làm theo. Trong thế giới của âm nhạc, điện ảnh, mỹ thuật… mỗi bạn trẻ có gu ấy đều có một bộ sưu tập yêu thích mang màu sắc riêng. Sở thích giải trí của họ không theo trào lưu, mà trở thành một đam mê mà ở đó họ có sự hiểu biết trong lựa chọn, thậm chí là “chuyên gia” của lĩnh vực đó.

Đồ công nghệ: tự do kết nối

Không đi theo lối mòn, chất riêng của người cá tính còn nhận diện qua những món đồ hi-tech sở hữu. Họ sẽ là những người đầu tiên cập nhật và tận hưởng tiến bộ của công nghệ, quan tâm tới những tính năng như Wi-Fi, kết nối mạng xã hội. Hơn ai hết, họ hiểu rằng những món đồ công nghệ không chỉ để thể hiện cái tôi mà còn phải được chia sẻ dễ dàng với thế giới. Chụp một con hẻm nhộn nhịp của Sài Gòn buổi sáng và upload ngay lên mạng là phong cách của người trẻ phóng khoáng, và họ dễ dàng làm được điều đó với máy ảnh Canon Powershot N nhỏ gọn trong tay. Dòng máy ảnh mới này với chữ “N” trong tên gọi biểu trưng cho “n” cách chụp, “n” cách sáng tạo; trùng khớp với tuyên ngôn của người trẻ.

 

Máy ảnh Powershot N đang được nhiều bạn trẻ thích sự khác biệt truy lung nhờ thiết kế vuông rất “độc” và kiểu chụp “lạ” : chụp 1 ảnh được 6 ảnh khác nhau.

 

Vinh Hải và món đồ high-tech khác biệt.

Thiết kế lạ mắt và tinh tế của sản phẩm công nghệ để phối hợp cùng trang phục cũng là ưu tiên khi họ lựa chọn và cân nhắc. Canon Powershot N với thiết kế vuông độc đáo chưa từng có khi không cần nút chụp truyền thống mà có thể sử dụng theo bất kỳ chiều xoay nào của máy đáp ứng nhu cầu biến đồ hi-tech thành một phụ kiện đắt giá mà ai cũng phải ngoái nhìn.

 

Sự khác biệt của vũ công Lâm Vinh Hải luôn khiến người khác phải ngoái nhìn.

Tự do ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống và bạn bè, trải nghiệm một sản phẩm công nghệ kết nối dễ dàng; máy ảnh Canon Powershot N đang được tất cả các bạn trẻ cá tính bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

 

Á Quân “So you think you can dance” Quang Đăng mê mẩn chiếc máy ảnh độc đáo Canon PowerShot N.

Những ai cá tính, yêu thích ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng sẽ chọn máy ảnh Canon Powershot N. Khối vuông nhỏ nhắn này có thể sử dụng theo bất cứ chiều xoay nào của máy mà không cần đến nút chụp truyền thống. Xung quanh lens là những vòng xoay để zoom tối đa 8x và chụp, trong khi màn hình cảm ứng 2,8 inch dễ dàng mở ra đến 90 độ để chụp dù gặp các vật cản. Thiết kế này mang đến cảm giác chưa từng có với các máy ảnh trước đây.

Với chế độ Creative shot, Canon Powershor N sẽ dựa vào kết cấu, màu sắc và ánh sáng của tấm ảnh vừa chụp để đưa ra 5 bức ảnh với hiệu ứng nghệ thuật khác nhau. Máy có Wi-Fi tích hợp và cho phép kết nối trực tiếp với thiết bị chạy Android hoặc iOS bằng nút Mobile Device Connect để duyệt ảnh, chia sẻ lên Facebook, Instagram và các trang ảnh trực tuyến khác ngay cả khi máy ảnh nằm đang trong túi áo.

Máy có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012 với giá bán tham khảo: 7.280.000 đồng

Tư liệu: Canon

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm