Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khả năng diễn xuất của thần tượng thế hệ mới

Minnie ((g)i-dle), Young Jae (Got7), Yunho (Ateez) hay Dawon (SF9) đều tạo được ấn tượng với khán giả trong lần đầu lấn sân màn ảnh nhỏ.

than tuong han dong phim 2021 anh 1

Minnie ((g)i-dle) – So Not Worth It: So Not Worth It là phim truyền hình đánh dấu lần đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất của mỹ nữ người Thái Minnie. Trong So Not Worth It, nhân vật do Minnie hóa thân là du học sinh Thái Lan nghiện phim Hàn Quốc, nổi bật với mái tóc nhuộm vàng và có tình cảm với một bạn học trong ký túc xá. Phong cách thời trang trẻ trung cùng diễn xuất tự nhiên, hài hước của thành viên nhóm (g)i-dle trong phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

than tuong han dong phim 2021 anh 2

Young Jae (Got7) – So Not Worth It: Young Jae thủ vai Sam trong So Not Worth It. Sam là sinh viên Australia gốc Hàn, thoạt nhìn là người bất cẩn và vô tư. Young Jae cho thấy kỹ năng diễn xuất đa dạng khi thể hiện thành công tâm lý phức tạp của nhân vật Sam trong những tập phim tiếp theo. Tuyến tình cảm dễ thương, hài hước của Young Jae và Minnie cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

than tuong han dong phim 2021 anh 3

Dawon (SF9) – Doom at Your Service: Doom at Your Service là dự án phim truyền hình đầu tiên mà Dawon tham gia. Trước đó, Dawon đã có kinh nghiệm diễn xuất trong web drama Click Your Heart. Trong Doom at Your Service, Dawon đóng vai Tak Sun Kyung, em trai nhân vật nữ chính do Park Bo Young thủ vai. Nam ca sĩ 26 tuổi đã khắc họa thành công chiều sâu tính cách nhân vật và được giới chuyên môn đánh giá cao.

than tuong han dong phim 2021 anh 4

Jun Young (U-Kiss) – Imitation: Trong Imitation, Jun Young vào vai Kwon Ryeok, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Shax. Đầu phim, Jun Young đã thể hiện thành công nhân vật Kwon Ryeok lạnh lùng, thái độ lãnh đạm với mọi người. Tuy nhiên, khán giả đã thay đổi cách nhìn nhận với Kwon Ryeok trong những tập tiếp theo nhờ diễn xuất tài tình của Jun Young, cho thấy khả năng biến hóa diễn xuất của nam thần tượng 24 tuổi.

than tuong han dong phim 2021 anh 5

Yunho (Ateez) – Imitation: Trong Imitation, Yunho đảm nhận vai diễn giọng ca chính của nhóm Sparkling - Yoo Jin. Đây là vai diễn đầu tiên của Yunho, nhưng nam ca sĩ 22 tuổi đã chinh phục người xem khi thể hiện thành công những đau khổ trong tình yêu và khát vọng vươn lên đỉnh cao ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc của nhân vật Yoo Jin.

than tuong han dong phim 2021 anh 6

Chani (SF9) – Must You Go và Imitation: Chani xuất thân là diễn viên nhí trước khi gia nhập nhóm SF9. Hiện mỹ nam sinh năm 2000 đang đóng chính trong phim Must You Go với vai diễn Park Yeon, thiên tài âm nhạc từ quá khứ. Đây là nhân vật tốt bụng, trong sáng và xem tình yêu là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, nghệ sĩ 21 tuổi còn thủ vai Eun Jo, thành viên nhóm nhạc Shax, trong phim thần tượng Imitation. Hai nhân vật với tính cách khác biệt cho thấy khả năng hóa thân trong từng vai diễn ấn tượng của Chani.

than tuong han dong phim 2021 anh 7

Han Seung Woo (Viction) – Love #Hashtag: Love #Hashtag cũng là phim truyền hình đầu tiên của Han Seung Woo. Trong phim, anh đóng vai Lee Si Woo, ca sĩ tham vọng trở nên nổi tiếng nhờ vào việc đăng bản cover bài hát trên mạng xã hội. Nhân vật có nhiều điểm tương đồng với Han Seung Woo ngoài đời nên thành viên nhóm Viction đã thể hiện thành công và nhận lời khen từ người hâm mộ.

Tác động của giới ca sĩ tới cộng đồng LGBTQ+

Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của người nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ Kpop, cái nhìn của khán giả Hàn Quốc với cộng đồng LGBTQ+ ngày càng thay đổi tích cực.

Việt An

Bạn có thể quan tâm