Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kêu gọi bảo vệ trẻ em, Thành Long bị chế nhạo chuyện con gái ăn cắp

Trong chia sẻ về quyền trẻ em, Thành Long đưa ra quan điểm về bảo vệ sự phát triển bình thường của trẻ. Bình luận của ông đối lập với cuộc sống con gái bị bỏ rơi.

Trung Quốc đang mở rộng điều tra nạn lạm dụng trẻ em sau bê bối từ hệ thống trường mầm non ở Bắc Kinh. Trên trang cá nhân, Thành Long đưa ra tuyên bố mạnh mẽ liên quan đến việc bảo vệ trẻ em.

“Tôi kêu gọi toàn thế giới hãy giúp các em nhỏ có thể sống trong một môi trường an toàn, có thể khỏe mạnh vui vẻ trưởng thành. Thế giới ngày càng nhiều chuyện khiến ta đau lòng. Đây là điều chúng ta có thể làm để thay đổi cái xấu. Mỗi người một tay sẽ khiến cái xấu bị đẩy lùi”, ông viết.

Thanh Long bi che gieu anh 1
Thành Long mong trẻ em trên toàn thế giới được trưởng thành trong môi trường an toàn.

Lời kêu gọi của Thành Long ngay lập tức hứng chịu sự chế giễu từ cộng đồng mạng. Tờ QQ cho biết hàng nghìn ý kiến cho rằng Thành Long chỉ nói là giỏi. “Thay vì kêu gọi toàn nhân loại, hy vọng Thành Long hãy chăm sóc con gái của mình thật tốt. Cô bé đó đến cùng thật đáng thương”, bình luận có hơn 2.000 lượt like trên trang QQ.

“Thành Long làm từ thiện rất nhiều nhưng lại không có trách nhiệm với chính gia đình mình. Phòng Tổ Danh và Ngô Trác Lâm là hệ quả của sự vô trách nhiệm”, độc giả Nanxing viết.

Thực tế, Thành Long chưa bao giờ được khen là người cha tốt, bỏ mặc các con. Con trai Thành Long bị bắt vào năm 2014 vì dính líu tới ma túy.

Thanh Long bi che gieu anh 2
Con gái Thành Long chia sẻ đã trưởng thành trong sự lo sợ, chế nhạo và bóng tối. Cô bé vừa bị triệu tập vì hành vi ăn cắp.

Con gái Ngô Trác Lâm không được cha nhìn nhận. Từ bé đã sống trong cảnh bị soi mói. Ở tuổi thiếu nữ, Ngô Trác Lâm nổi loạn, cắt tóc, bỏ nhà, bỏ học và công khai đồng tính. Hôm 30/10, Ngô Trác Lâm còn bị cảnh sát triệu tập vì hành vi ăn cắp.

Trên trang cá nhân, Ngô Trác Lâm từng viết: “Tôi lớn lên trong bóng tối. Tôi che mắt để cố trưởng thành. Trải qua nhiều năm bị gièm pha, sống chung với nỗi xấu hổ, tôi rất sợ thế giới này. Tôi hiểu rằng mình không thể được yêu và không nên yêu bất kỳ ai”.

Con gái Thành Long khẳng định không bao giờ muốn gặp mặt người cha vô trách nhiệm: “Có cho tôi cả trăm triệu USD cũng không muốn gặp ông ta”.

Anh cả showbiz Hoa ngữ qua đời: Thành Long, Chân Tử Đan đến viếng

Quản lý cao cấp Trần Tự Cường qua đời vì bệnh tim. Nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Trung Quốc đã có mặt tại lễ tang của ông vào tối 22/11.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí