Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kết quả thi ĐH của 5 teen làm dậy sóng giới trẻ

Đạt 35 điểm, "Kẻ lười biếng" thi đỗ vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp trong khi "Thánh Nháp" sẽ thành sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân với 25,5 điểm.

Kết quả thi ĐH của 5 teen làm dậy sóng giới trẻ

Đạt 35 điểm, "Kẻ lười biếng" thi đỗ vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp trong khi "Thánh Nháp" sẽ thành sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân với 25,5 điểm.

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8/12/1995, được biết đến nhiều qua các bộ phim, MV ca nhạc dành cho giới trẻ. Hoàng Yến thi vào ĐH Văn hóa Hà Nội, khoa Quản lý văn hóa đạt số điểm cao là 21,5.

Cụ thể môn Văn khối C được 5 điểm, Năng khiếu 1 (Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện) 8 điểm và Năng khiếu 2 (Nghệ thuật tự chọn) 8,25 điểm, cô bạn số điểm cao thứ 7 từ trên xuống trong những thí sinh dự thi khối N3.

 

Năm ngoái, điểm chuẩn khối N3 của ĐH Văn hóa Hà Nội là 19,5. Với điểm số 21,5 khả năng đỗ vào trường của cô bạn là khá cao.

Hot girl Trâm Anh

Trâm Anh, học sinh lớp 12D3 THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) từng gây sốt trong cộng đồng mạng với với "thương hiệu" khuôn mặt đẹp như thiên thần, làn da trắng không tì vết.

 

Trong đợt thi ĐH vừa qua, ở cả 3 môn Văn, Sử, Địa Trâm Anh đều đạt 7,5 điểm. Với số điểm này, khả năng đỗ vào HV Báo chí - Tuyên truyền của cô bạn là khá cao.

"Kẻ lười biếng"

Với tổng điểm 35 (đã nhận hệ số), nam sinh N.T.D hay nickname Châu Chấu từng gây xôn xao toàn xã hội với clip bàn về giáo dục VN đã thi đỗ ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

 

Trong kỳ thi đại học 2013, khối H, Châu Chấu có số điểm như sau: Văn: 5 điểm; Bố cục màu: 7,5 điểm; Hình họa: 7,5 điểm (Chưa nhân hệ số). Với hai môn năng khiếu nhân hệ số 2 thì ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là 34,5 điểm; trong khi đó Châu Chấu được 35 điểm (đã nhân hệ số). Với điểm số này, N.T.D đã đỗ vào ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

"Thánh Nháp"

Nữ sinh với những tờ nháp gây sốt cộng đồng mạng trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp THPT vừa qua đã thi đậu vào đại học Kinh tế quốc dân. Trước đó, cư dân mạng đã thích thú gọi nữ sinh này là "Thánh Nháp" vì những hình ảnh trong tờ nháp rất dễ thương và hài hước, đặc biệt là trong 2 kỳ thi quan trọng nhưng nữ sinh này vẫn còn thừa thời gian để ngồi vẽ nháp.

 

"Thánh Nháp" có tên thật là Nguyễn Thảo Vân, cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội. Trong kỳ thi đại học vừa qua bạn đã dự thi vào ngành Ngôn ngữ Anh của đại học Kinh tế quốc dân, khối D1 với tổng số điểm là 25,5 (môn Tiếng Anh đã nhân hệ số).

Trong đó, ngành Ngôn ngữ Anh với môn Tiếng Anh đã nhân hệ số 2 điểm chuẩn là 24,5 điểm. Trong khi đó, Nguyễn Thảo Vân đã đạt 25,5 điểm, như vậy cô bạn đã đỗ vào ngôi trường này.

Hà Đan

Hà Đan (trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm (Hà Nội) được biết đến qua seri phim Cảnh sát hình sự với gương mặt "xinh như Bạch Tuyết".

 

Hà Đan được 17 điểm khi thi khối A khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội. Ở khối D, thi vào ĐH Kinh doanh và Công nghệ, Hà Đan được 17,5 điểm.

Theo Báo Đất Việt

Theo Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm