Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kết quả bốc thăm kỷ niệm 10 năm ra mắt ôtô Honda đầu tiên

Công ty Honda Việt Nam mới công bố kết quả bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tham gia chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”.

Năm 2016 là mốc son đánh dấu 20 năm thành lập và phát triển của Công ty Honda Việt Nam. Đây cũng là thời điểm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ôtô Việt Nam.

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ôtô Việt Nam trong suốt những năm qua, từ 1/8 đến hết 31/8, Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình tri ân khách hàng “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên”.

Cụ thể, tất cả khách hàng đặt mua xe ôtô Honda và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ được tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng giá trị: 15 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda SH Mode; 15 giải nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Vision, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Honda Oto Viet Nam anh 1
Giải thưởng hấp dẫn của chương trình.
Honda Oto Viet Nam anh 2
Khách hàng nhận giải nhất.

Đặc biệt, giải nhất và giải nhì được chia đều cho toàn bộ 15 đại lý trên toàn quốc nhằm mang cơ hội trúng giải cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ngay sau khi chương trình kết thúc, buổi lễ bốc thăm đã diễn ra vào ngày 6/9 đối với các đại lý miền Bắc, 8/9 đối với các đại lý miền Trung và 10/9 đối với các đại lý miền Nam. Đại diện khách hàng đã lần lượt lên bốc thăm, xác định danh sách 30 khách hàng may mắn trúng giải trong tổng số hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình.

Honda Oto Viet Nam anh 3
Danh sách khách hàng trúng giải.

Bên cạnh việc sở hữu những chiếc xe ôtô Honda chất lượng và tiện ích, chương trình đã mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng. Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhằm vươn tới những giá trị mới, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Honda Oto Viet Nam anh 4
Khách hàng nhận giải nhì.
Honda Oto Viet Nam anh 5
Niềm vui trên gương mặt những khách hàng trúng giải.

 

Truy cập địa chỉ www.hondaoto.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp