Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kết nối chủ nhân '8 vô tư, săn tứ quý' ba miền

Giải nhất của chương trình là bộ Galaxy S4 và SIM tứ quý “cực hot” trong mùa hè này.

Kết nối chủ nhân '8 vô tư, săn tứ quý' ba miền

Giải nhất của chương trình là bộ Galaxy S4 và SIM tứ quý “cực hot” trong mùa hè này.

Điều đáng nói là những người săn và trúng giải không chỉ xuất hiện ở TP.HCM hay Hà Nội, mà ở cả những nơi xa cũng xuất hiện chủ nhân của bộ giải thưởng đắt giá này.

Trần Trung Đỉnh - anh chàng Tây Nguyên trúng giải đầu tiên

Tận vùng núi Tây Nguyên, giải khủng “8 Vô Tư, Săn Tứ Quý” vẫn luôn chào đón những chủ nhân mới

Biết đến “8 Vô Tư, Săn Tứ Quý” trong một lần xem quảng cáo trên tivi, Trần Trung Đỉnh đã tò mò tìm uống chai Coca-Cola có tên chương trình. Ban đầu, cậu bạn nghĩ giữ lại nắp chỉ để “ăn may”, bởi cơ hội trúng thường đa phần  được “xí ” bởi các bạn ở Sài Gòn lớn cả rồi. Thật bất ngờ, Đỉnh trúng ngay trong ngày hôm đó. Không ngăn được niềm vui khi biết mình là người Tây Nguyên đầu tiên thắng giải, cậu bạn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên trong đời mình trúng thưởng lớn như vậy đấy”. Đỉnh nhận thấy cơ hội trúng thưởng ở các tỉnh thành là như nhau nên quyết định giới thiệu bạn bè cùng tham gia, biết đâu trong hội bạn lại có thêm người nhận Galaxy S4 và Sim Tứ Quý nữa thì sao…

Võ Thành Tân vẫn còn lâng lâng vì trúng giải bất ngờ

Câu chuyện trúng giải của anh bạn Võ Thành Tân bắt đầu từ một quảng cáo trên tivi. Là người làm việc tại phòng thời sự VTV Cần Thơ nên những chương trình “hot” nhất đều không thể lọt qua khỏi mắt anh. Cũng quen nghĩ rằng giải trúng không hề đến tay người ở xa như mình nên anh không giấu được sự bất ngờ khi biết tin thắng giải. Anh chia sẻ: “Đó là một cảm giác lâng lâng khó tả! Trước đây, mình ít có hứng thú với những giải may mắn, vì nghĩ rằng biển người vô số làm sao đến lượt mình. Nhưng qua lời xác nhận của tổng đài viên và uy tín của nhãn hàng Coca-Cola, mình mới dám tin chắc là đã trúng giải. Giờ nghĩ lại, có đến 90 cơ hội bốc thăm trúng thưởng suốt 3 tháng hè nên xác suất trúng sẽ là rất cao. Cứ tham gia rồi sẽ có giải”.

Trần Đức Trung –-“Mr săn giải” gây sốt làng teen Nam Định

Không khác gì Trần Trung Đỉnh, bạn Trần Đức Trung ở tại Đội 9, thôn Phú Lễ, Hải Châu, Nam Định cũng đã rinh về cho mình giải thưởng lớn. Đối với bạn, niềm vui không chỉ dừng lại ở chiến thắng, cậu đã trở nên nổi tiếng với biệt danh “Mr săn giải” và làm cho các teen Nam Định phải ghen tị vì sớm sở hữu chiếc Galaxy S4 cùng SIM Tứ Quý cực đẹp. Nói về bí quyết trúng giải của mình, bạn cho biết “Rất đơn giản! Mình đã uống rất nhiều chai Coca-Cola mỗi ngày để tìm mã may mắn dưới nắp. Sau đó nhanh tay gửi tin nhắn về cho chương trình để chờ bốc thăm trúng thưởng vào cuối ngày. Mình cũng không quên giữ lại nắp chai để đối chiếu. Thật quá dễ trúng”.

Vẫn còn 70 giải thưởng đang chờ bạn. Dù ở nơi xa xôi của miền Bắc, tận vùng núi Tây Nguyên hay cả miền Tây, giải khủng vẫn chào đón những chủ nhân mới ở khắp nơi. Hiện tại, giải nhất vẫn còn đến 70 cơ hội sở hữu điện thoại Galaxy S4 và SIM Tứ Quý với cước gọi nội mạng suốt 12 tháng. Mỗi ngày một giải, còn chần chờ gì mà không tham gia?

Tư liệu: Coca-Cola

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm