Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Keo ong hỗ trợ điều trị ung thư

Hoạt chất Artepillin C có trong keo ong Meldosol Brazil góp phần hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, kích thích hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào. Khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh nhanh chóng nhưng không tuân theo cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể.

Bệnh lý này là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, bất kể quốc gia, chủng tộc hay tôn giáo. Ở Việt Nam, tỷ lệ tử vong do ung thư đứng hàng đầu thế giới với 73,5%. Con số này tính chung toàn thế giới là 59,7%, tại các nước phát triển là 49,4% và ở những nước đang phát triển cũng chỉ ở mức 67,9%.

Keo Ong,  Thien Dieu anh 1
Ung thư đang đe dọa tới đời sống, sức khỏe của người dân. Nguồn: Sức khỏe Today.

 

Phẫu thuật cắt bỏ khối u, kết hợp với truyền hóa chất trị liệu và xạ trị là những phương pháp phổ biến trong điều trị ung thư ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, các phương pháp này vẫn tồn tại nhiều hạn chế do tác dụng phụ gây tổn hại cho những tế bào bình thường.

Hiện nay, nhiều nước sử dụng keo ong trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Tác dụng của keo ong được xác định góp phần hỗ trợ tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thành phần Artepillin C có trong keo ong xanh Meldosol Brazil là hợp chất hỗ trợ chống ung thư có nguồn gốc từ hoa Alecrim - loại cây phổ biến ở các khu rừng Brazil. Hợp chất này có tác dụng kích thích, làm tăng nhanh quá trình tiêu diệt tế bào ung thư (quá trình apoptosis) đồng thời bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Keo Ong,  Thien Dieu anh 2
Phát hiện ung thư sớm sẽ tăng khả năng chữa trị.

Bên cạnh đó, keo ong Meldosol Brazil có thể được sử dụng kết hợp nhằm tăng cường hiệu quả điều trị của phương pháp hóa trị liệu cũng như xạ trị liệu. Việc kết hợp sử dụng còn góp phần giúp cơ thể hạn chế khả năng di căn cũng như các tác dụng phụ khác do quá trình điều trị ung thư gây ra như chán ăn, buồn nôn, rụng tóc, suy giảm chức năng của cơ quan nội tạng…

Keo Ong,  Thien Dieu anh 3
Sản phẩm keo ong xanh Meldosol Brazil đạt giải huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

 

Tại Nhật Bản, keo ong xanh được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư suốt hơn 25 năm qua. Tại Việt Nam, năm 2015, thực phẩm bảo vệ sức khỏe keo ong xanh Meldosol Brazil được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng bởi những đóng góp cho người dân trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hiệu quả phòng và chữa bệnh. Độc giả tìm mua sản phẩm tại đây.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH DV TM Thiên Điểu. Địa chỉ: 206/14/13 An Phú Đông 3, khu phố 5, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm