Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kênh YouTube có 2 triệu lượt đăng ký dù không đăng video

G-Dragon và một số người nổi tiếng thu hút lượng người đăng ký rất lớn dù đăng tải rất ít video.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 1

Kênh YouTube OfficialGDRAGON của ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon hiện có hơn 2 triệu lượt đăng ký nhưng không đăng video nào. Ảnh bìa của kênh là ổ USB chứa album từng được nam rapper phát hành năm 2017.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 2

Theo thống kê của SocialBlade, kênh OfficialGDRAGON được tạo từ năm 2012, chủ yếu dẫn lại các video từ kênh của nhóm nhạc Big Bang, hoặc những nghệ sĩ từng kết hợp với G-Dragon. Theo chính sách YouTube, kênh này đủ điều kiện nhận nút vàng khi đã vượt qua mốc 1 triệu người đăng ký. Ảnh: New York Times.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 3

Có hơn 7,5 triệu lượt đăng ký, song kênh YouTube Marzia cũng không xuất hiện video nào. Đây là kênh của Marzia Kjellberg, vợ của Felix Kjellberg (PewDiePie), streamer từng nhận nút kim cương đỏ với hơn 100 triệu đăng ký trên YouTube.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 4

Theo SocialBlade, kênh Marzia từng đăng 6 video với tổng lượt xem hơn 16 triệu, nhưng bất ngờ xóa toàn bộ chúng từ đầu tháng 5. Nếu còn giữ 6 video, đây cũng là một trong những kênh YouTube “triệu sub” có ít video nhất. Ảnh: New York Post.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 5

Kênh YouTube Bella Poarch thu hút hơn 4,3 triệu lượt đăng ký nhưng chỉ có một video đăng từ tháng 5, cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô. Video duy nhất này mang về hơn 250 triệu lượt xem. Theo SocialBlade, lượng người đăng ký kênh YouTube của Poarch tăng trung bình hơn 11.000 lượt/ngày.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 6

Bella Poarch là hiện tượng mạng nổi lên qua những video hát nhép, trang cá nhân thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi. Các video được cô đăng tải thường có hơn 20 triệu lượt xem. Đó cũng là lý do kênh YouTube của Poarch có hàng triệu lượt đăng ký dù mới được tạo từ tháng 3/2020, video đầu tiên xuất hiện vào tháng 5. Ảnh: @bellapoarch/Instagram.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 7

Một kênh YouTube khác là Justin Y. cũng thu hút nhiều lượt đăng ký dù không có video. Kênh này được tạo từ tháng 8/2012 và có hơn 778.000 đăng ký, đủ điều kiện nhận nút bạc của YouTube. Tài khoản này thường xuyên bình luận vô nghĩa bên dưới những video, có lượt thích rất cao.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 8

Nhiều thành viên trên diễn đàn Reddit cho rằng kênh này dùng phần mềm để tự tăng lượt thích, một số khác nhận định sự nổi tiếng về việc comment khiến Justin Y. được nhiều người chú ý và nhấn thích bình luận. Ảnh: Anton M./YouTube.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 9

Tom Simons từng giữ kỷ lục là một trong những kênh có nhiều lượt đăng ký nhất nhưng không có video. Đây thực chất là kênh vlog cá nhân của Thomas Simons, streamer đã nổi tiếng từ trước, sở hữu kênh YouTube hơn 10 triệu lượt đăng ký.

Kenh YouTube cua G-Dragon anh 10

Kênh Tom Simons được tạo từ tháng 4, thu hút hơn 1 triệu đăng ký nhưng không có video. Đến ngày 1/6, kênh này mới đăng video đầu tiên. Nhờ nổi tiếng từ trước, các video trên kênh vlog của streamer sinh năm 2004 nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem sau vài tuần xuất hiện. Ảnh: TommyInnit/YouTube.

'YouTube quảng cáo bẩn ép tôi mua gói Premium lậu' Những quảng cáo bẩn, phản cảm xuất hiện ngày càng nhiều trên YouTube. Điều này đã khiến người dùng tìm đến YouTube Premium lậu, đối mặt với nhiều rủi ro mất tiền.

71% video do YouTube đề xuất chứa nội dung phản cảm

Trong một nghiên cứu với hơn 37.000 tình nguyện viên, Mozilla phát hiện ra rằng 71% các video được đề xuất trên YouTube đã bị người tham gia gắn cờ là phản cảm.

Rapper Phúc Du bị hack kênh YouTube

Kênh YouTube của nam rapper Phúc Du với hơn 190.000 đăng ký bị đổi tên và phát trực tiếp nội dung tiền số.

Phúc Thịnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm