Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kendall Jenner tiết lộ lý do không catwalk tại sàn diễn New York

Sau phát ngôn gây tranh cãi về việc nhận show, Kendall Jenner cho biết cô không tham gia trình diễn, chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả ở Tuần lễ thời trang New York lần này.

Kendall Jenner diện đồ xẻ sâu gợi cảm trong clip quảng cáo Kendall Jenner diện boots cao, jumpsuit xẻ sâu táo bạo trong quảng cáo cho một thương hiệu thời trang.

Kendall Jenner là người mẫu đình đám và gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu.

Khác với dự đoán của mọi người, trong các show tại Tuần lễ thời trang New York năm nay, cô không hề tham gia catwalk mà chỉ ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Kendall Jenner khong dien tai NYFW anh 1
Kendall Jenner xem show ở hàng ghế khán giả. Ảnh: Getty.

Hiện nay, người mẫu 23 tuổi đại diện cho các thương hiệu như Stuart Weitzman và Longchamp. Mặc dù Longchamp có tổ chức một show thời trang nhưng cô lại quyết định không góp mặt tại đó, dù vẫn đến tham dự và ủng hộ ở hàng ghế đầu.

Trong bài phỏng vấn với Vogue, Kendall chia sẻ: "Đây là tuần lễ thời trang êm dịu, nhàn nhã nhất trong cuộc đời tôi".

9X cho biết thêm khi nhìn các người mẫu khác trên sàn catwalk, cô thực sự nhớ những buổi trình diễn và có suy nghĩ muốn được lên đó.

Kendall Jenner khong dien tai NYFW anh 2
Nàng siêu mẫu diện chiếc váy có trong bộ sưu tập sắp ra mắt của Longchamp để ủng hộ cho thương hiệu mình đại diện. Ảnh: Getty.

Thời điểm này vào năm ngoái, Kendall Jenner từng bị phản ứng dữ dội khi phát ngôn thể hiện sự kén chọn về việc tham gia trình diễn trong các show thời trang. Vì vậy, nhiều người cho rằng cô mới có quyết định không tham gia catwalk vào năm nay.

Tuy không trình diễn, cô vẫn thể hiện sự ủng hộ của mình đến Longchamp - thương hiệu cô đang đại diện - khi mặc chiếc váy trong bộ sưu tập sắp ra mắt của nhãn hàng này.

Hiện tại, mọi người không rõ nàng mẫu nổi tiếng có đi catwalk tại các show khác thuộc tuần lễ thời trang vào cuối tháng 9 hay không.

Những bộ cánh được phối chất nhất trên đường phố New York

New York Fashion Week luôn là dịp để các tín đồ thời trang khoe tất cả "vốn liếng" của mình và làm cho bản thân trở nên nổi bật.

Ngọc Linh

Video: @kendalljenner

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp