Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kendall Jenner, Ed Sheeran bị ném đá dữ dội khi đóng MV Chris Brown

Xuất hiện trong MV "Freaky Friday", chân dài Kendall Jenner và Ed Sheeran bị dư luận ném đá khi hợp tác với "kẻ ngược đãi, vũ phu".

Mới đây, nam ca sĩ Ed Sheeran và chân dài đình đám Kendall Jenner nhận nhiều chỉ trích khi xuất hiện trong MV ca nhạc mới của Chris Brown và Lil Dicky - Freaky Friday. 

Người hâm mộ bất bình khi cho rằng Chris Brown từng bị kết án bạo hành với bạn gái Rihanna trong năm 2009. Sau khi Kendall Jenner chia sẻ video này trên Twitter vào ngày 15/3, nhiều người tỏ ra không hài lòng khi nói: "Làm ơn đừng ủng hộ kẻ ngược đãi". Trong khi một số người khác bình luận: "Vì sao mọi người vẫn có thể làm việc với Chris Brown?".

Tương tự, Ed Sheeran cũng không tránh được những lời chỉ trích khi nhiều fan hâm mộ nói rằng họ rất thất vọng với sự tham gia của anh trong MV này.
"Tôi sẽ loại bỏ Ed Sheeran ra khỏi bộ sưu tập âm nhạc yêu thích của mình vì anh ấy đã bắt tay với kẻ ngược đãi Chris Brown", một khán giả bình luận. 

Ed Sheeran Kendall Jenner dong MV Chris Brown anh 1
DJ Khaled, Ed Sheeran, Kendall Jenner tham gia MV mới của Chris Brown. 

Trong chỉ gây tranh cãi vì sự xuất hiện của mình mà Kendall Jenner còn tạo sóng gió với phần thể hiện cho đoạn rap nói về vùng kín phụ nữ. 

Nội dung MV là Lil Dicky và Chris Brown hoán đổi cơ thể cho nhau. Sau đó, Dicky nhập vào xác của Ed Sheeran và cuối cùng DJ Khaled lại sống trong cơ thể của Kendall Jenner.

Ở cảnh cuối MV, Kendall xuất hiện với vai Dicky trong cơ thể của mình. Cô nhìn vào quần của mình trong khi lời rap vang lên: "Giờ tôi là Kendall Jenner! Tôi có "cái ấy" của phụ nữ. Tôi sẽ khám phá nó ngay để hiểu được hoạt động bên trong cơ thể phụ nữ".

Đoạn video này khiến cư dân mạng phẫn nộ khi nói về cơ thể của phụ nữ một cách suồng sã và thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, không chỉ từ MV Freaky Friday mà quá khứ bạo hành của nam ca sĩ Chris Brown với Rihanna gây sóng gió lại một lần nữa. 

Ed Sheeran Kendall Jenner dong MV Chris Brown anh 2
Quá khứ bạo hành của Chris Brown bị "đào mộ" hai lần trong cùng tháng 3. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vanessa Carlton đã lên án Chris Brown khi anh trình diễn lại bài hát của cô là A Thousand Miles trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Cô nhấn mạnh rằng hành động của anh thực sự không phù hợp với tiền án đánh đập bạn gái cũ. 

"Tôi không ủng hộ những kẻ từng có hành vi bạo lực. Tôi không muốn có bất kỳ liên kết gì với một nghệ sĩ đã từng tấn công phụ nữ", Vanessa Carlton nói.

Sau đó, Chris Brown đáp trả bằng cách nhấn mạnh anh chỉ cố gắng để thể hiện một bài hát hay với mục đích bày tỏ sự tôn kính dành cho các nghệ sĩ nữ. 

Linh Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Duc Phuc dau chi hon nhien? hinh anh

Đức Phúc đâu chỉ hồn nhiên?

0 3 1

Đức Phúc có thái độ quyết liệt với âm nhạc. Ba MV “Hết thương cạn nhớ”, “Hơn cả yêu” và “Người ơi người ở đừng về” là ba ý tưởng riêng biệt, chứng minh cho điều ấy.