Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kẻ thảm sát 5 người ở Thái Nguyên khai nguyên nhân gây án

Kẻ thảm sát 5 người ở Thái Nguyên khai giết vợ do mâu thuẫn. Anh ta không xích mích với các nạn nhân còn lại.

Nhân chứng kể giây phút hung thủ đoạt mạng 5 người ở Thái Nguyên Nhân chứng kể sau khi chém 5 người chết và 1 người bị thương, nghi phạm trốn lên đồi keo tới khoảng 10h thì bị bắt.

Chiều 26/12, Công an tỉnh Thái Nguyên lấy lời khai Hoàng Văn Chín (sinh năm 1976, ở xã Sơn Phú, Định Hoá, Thái Nguyên) để điều tra làm rõ việc người đàn ông này thảm sát 5 người vào sáng cùng ngày.

Bước đầu, nghi phạm thừa nhận nghiện ma tuý. Nhiều tháng gần đây, người đàn ông này mất ngủ, tâm lý bất ổn, luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu.

Tham sat Thai Nguyen anh 1
Cảnh sát khống chế Hoàng Văn Chín. Ảnh: Phạm Ngọc Thành.

Tại cơ quan điều tra, Chín khai sáng nay thấy vợ là chị Ma Thị Hưởng (sinh năm 1976) đòi bỏ nhà đi, nghi phạm đã nổi giận, dùng hung khí đánh vợ đến chết. Sau đó, Hoàng Văn Chín cầm dao đi ra đường, tiếp tục chém người thân và hàng xóm.

Bốn nạn nhân bị Chín chém chết gồm anh Lường Văn Bánh (sinh năm 1974, anh rể của Chín), anh Hoàng Văn Luận (sinh năm 1975), chị Trần Thị Hường (sinh năm 1984), anh Hoàng Văn Nam (sinh năm 1994).

Còn anh Lường Văn Hoàng (sinh năm 1966, cùng trú xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú) bị chém trọng thương, phải cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Chín thừa nhận mâu thuẫn với vợ. Ngoài ra, anh ta không xích mích với các nạn nhân khác. Sau khi chém 6 người, nghi phạm ngồi ở đầu đường rồi bỏ lên đồi chè.

Sau khoảng 4 tiếng vây ráp, công an đã bắt giữ nghi phạm.

Cảnh sát khống chế kẻ ngáo đá chém chết 5 người Thái Nguyên Trưa 26/12, công an đã bắt được được nghi phạm cầm dao chém chết 5 người ở Thái Nguyên khi tên này lẩn trốn tại một đồi chè.

Lời kể nhân chứng vụ thảm sát 5 người ở Thái Nguyên

Nhân chứng kể sau khi giết vợ, Chín đến nhà hàng xóm hạ sát 4 người và khiến 1 nạn nhân khác nguy kịch.

Nạn nhân còn sống vụ thảm sát Thái Nguyên bị chém 5 vết sâu

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương với 5 vết chém sâu. Tới 14h cùng ngày, người này vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội