Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Kẻ săn lùng sợ hãi’ sắp có phần ba

Sau 12 năm, hãng Myriad Pictures cuối cùng cũng có cơ hội trở lại khai thác thương hiệu phim kinh dị hạng B “Jeepers Creepers”.

Phần ba loạt Jeepers Creepers tiếp tục do biên kịch kiêm đạo diễn Victor Salva thực hiện. Ông chính là người đứng sau hai tập phim trước của thương hiệu kinh dị. Ngoài ra, hai diễn viên Jonathan Breck và Brandon Smith cũng trở lại trong tác phẩm mới.

Jeepers Creepers 3, Smith thêm một lần nữa sắm vai Trung sĩ Davis Tubbs. Nhân vật thành lập đội quân đặc biệt để tiêu diệt tên Creeper (Breck) mãi mãi, đồng thời tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm một lần.

Nguồn gốc của tên Creeper sẽ được các nhà làm phim tiết lộ trong phần ba,

“Thật thú vị khi được viết kịch bản và làm đạo diễn cho tập Jeepers mới sau hơn một thập kỷ. Tôi tin các fan của loạt phim trên toàn thế giới mong chờ điều đó đã lâu”, Salva chia sẻ. “Chúng tôi sẽ đưa chiếc xe tải của Creeper trở lại, đồng thời giải đáp những câu hỏi xoay quanh hắn: Gã là gì? Từ đâu tới? Tại sao gã lại khát máu đến vậy?”

Dự án Jeepers Creepers 3 vốn được đồn thổi trong suốt nhiều năm qua. Nhưng phải tới tận bây giờ, các đơn vị American Zoetrope, Odyssey Media, The Cartel và Myriad Pictures mới tập trung được đủ vốn đầu tư để thực hiện bộ phim.

Theo kế hoạch, Jeepers Creepers 3 khởi quay tại Vancouver, Canada trong quý I năm 2016 để có thể kịp ra rạp vào mùa Halloween năm sau.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh