Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kẻ ngáo đá sát hại 3 người thân lĩnh án tử hình

Trong cơn ngáo đá, Tín dùng dao sát hại cả mẹ, bà ngoại và người dì ruột. HĐXX nhận định bị cáo không còn khả năng cải tạo.

Sáng 21/7, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Tín (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về tội Giết người.

Tại tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi giết mẹ, bà ngoại và dì ruột. Tín xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo sớm trở về chăm sóc cha.

Đại diện VKS đề nghị phạt bị cáo án tử hình.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, giết nhiều người thân. Bản thân bị cáo trước khi thực hiện hành vi phạm tội đã có cãi nhau với mẹ và dì, đập phá đồ đạc. Đây là hành vi thể hiện tính côn đồ trong bản chất của bị cáo. Việc thành khẩn khai báo của bị cáo không đủ để giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo

Do đó, tòa tuyên bị cáo Trương Tín án tử hình.

ngao da giet me va ba ngoai anh 1

Bị cáo Trương Tín tại tòa. Ảnh: Hoài Thanh.

Theo cáo trạng, chiều 2/5/2020, Tín đi chơi cùng nhóm bạn và có sử dụng ma tuý đá. Khoảng 22h cùng ngày, bị cáo trở về nhà thì bị bà T. (mẹ ruột) la mắng do đi chơi về khuya.

Tín lớn tiếng chửi lại mẹ mình, bà Đ. (bà ngoại) và bà K. (dì ruột) thấy vậy nên cũng la mắng Tín,

Trong cơn tức giận, Tín lấy 2 con dao xông thẳng tới người dì là bà K. đâm nhiều nhát khiến bà này gục chết tại chỗ. Mẹ của Tín thấy vậy chạy tới can ngăn, bà ngoại cũng quỳ van xin nhưng Tín vẫn ra tay sát hại cả 2 người thân.

Thực hiện xong hành vi, Tín lấy xe máy chạy tới nhà người bạn ở quận Tân Phú chơi. Đến 3h sáng 3/5, Tín bị công an khống chế bắt giữ.

Vụ thảm sát ở Bình Tân khiến 3 phụ nữ tử vong

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và người dì tại căn nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh