Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kẻ gian cắt hệ thống chuông chống trộm ở tiệm vàng

Cơ quan điều tra xác định hệ thống điện của camera an ninh, chuông chống trộm và dây điện thoại của tiệm vàng đều bị cắt đứt. Tủ kính đựng vàng nơi đây cũng bị cạy khóa.

Sáng 29/3, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) đã vào cuộc xác minh vụ trộm xảy ra tại một tiệm vàng ở chợ Hồ Xá, thị trấn Hồ Xá.

Trom dot nhap vang anh 1
Công an huyện Vĩnh Linh điều tra hiện trường. Ảnh: H.Q.

Sáng cùng ngày, thấy cơ sở kinh doanh có dấu hiệu bị xáo trộn, ông Phan Văn Lộc (49 tuổi, chủ tiệm vàng Phước Lộc) kiểm tra thì phát hiện mất một lượng lớn vàng 9999 và vàng tây 18K.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định hệ thống điện của camera an ninh, chuông chống trộm và dây điện thoại của tiệm vàng đều bị cắt đứt. Tủ kính đựng vàng cũng bị cạy khóa.

Một cán bộ điều tra nhận định, có thể kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng này từ hệ thống cửa thông gió ở tầng hai của khu chợ.

Chợ Hồ Xá luôn có lực lượng bảo vệ túc trực ngày đêm. Các tiểu thương nơi đây đều được nhắc nhở cất giữ tài sản cẩn thận, đem về nhà cuối ngày buôn bán để phòng cháy nổ, trộm cắp.

Trom dot nhap vang anh 2
Chợ Hồ Xá (thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh), nơi được trình báo xảy ra vụ mất trộm vàng. Ảnh: Google Maps.

Cơ quan điều tra đã niêm phong tiệm vàng, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, kiểm kê tài sản bị mất trộm.

Dùng kìm cộng lực cắt khóa tiệm vàng trộm gần 3 tỷ đồng

Tên trộm dùng kìm cộng lực cắt khóa tiệm vàng Kim Hải Hải (Bến Tre) để đột nhập lấy trộm tài sản gần 3 tỷ đồng. Người hàng xóm phát hiện tri hô nhưng không kịp.


Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật