Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kẻ đâm chết bạn nhậu bị gia hạn tạm giữ

Nhờ người đi mua ma túy đá không được nên Nguyên bực tức, đánh bạn nhậu cùng bàn. Anh Tùng chạy đến can ngăn và mất mạng khi ẩu đả với anh ta.

Ngày 19/10, Công an tỉnh An Giang gia hạn lệnh tạm giữ hình sự Ngô Văn Nguyên (29 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để làm rõ về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Lê Văn Tùng (33 tuổi), ở cùng ấp với Nguyên.

Dung keo dam chet ban nhau anh 1
Nguyên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an An Giang.

Tối 12/10, nạn nhân với nghi phạm nhậu cùng nhóm bạn tại ấp Long Hòa, xã Long Giang (Chợ Mới). Nguyên sau đó nhờ người đi mua ma túy đá nhưng không được nên anh ta đánh một người ngồi chung bàn.

Anh Tùng chạy đến can ngăn Nguyên đánh nhau và làm anh ta ngã. Hai người này sau đó xảy ra ẩu đả và Nguyên dùng kéo đâm chết anh Tùng.

Việc đánh nhau cũng khiến Nguyên bị thương ở trán nên đã vào bệnh viện trị thương 3 ngày. Ngày 15/10, Nguyên xuất viện thì bị cơ quan điều tra ra lệnh giữ người trong tình trạng khẩn cấp.

Dung keo dam chet ban nhau anh 2
Xã Long Giang (màu đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Đâm chết bạn vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

Mâu thuẫn với bạn trong lúc nhậu, Xuyên chạy đến nhà người quen lấy dao rồi quay lại chỗ ăn uống đâm chết anh Việt.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm