Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kẻ cung cấp súng cho nhóm người ở Cần Thơ bị bắt

Duy được xác định là người đã mang súng K54 cho Lê Quang Dinh (38 tuổi). Trong lúc xô xát, Dinh bị đối phương chém nên đã nổ hai phát súng.

Tối 4/3, Công an TP Cần Thơ, đã tạm giữ Bùi Viết Duy (33 tuổi, ở quận Ninh Kiều). Duy được xác định là người đã cung cấp súng cho Lê Quang Dinh (38 tuổi, ở cùng địa phương).

Bang nhom no sung o trung tam Can Tho anh 1

Duy bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Đ.Đ.

Theo cảnh sát, Duy là tài xế ôtô. Tối 3/3, tại quán cà phê ở quận Ninh Kiều, nhóm của Nguyễn Thanh Bình (42 tuổi, ở TP.HCM) và nhóm của Đặng Quang Minh (44 tuổi, ở TP Cần Thơ) xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tiền cá độ bóng đá.

Sau đó, hai nhóm xảy ra ẩu đả. Duy được xác định là người đã mang súng K54 cho Lê Quang Dinh (38 tuổi, chung nhóm với Minh). Khi đó, Duy mang 2 khẩu súng K54 đến và đưa cho Dinh một khẩu.

Bang nhom no sung o trung tam Can Tho anh 2

Súng và đạn được cảnh sát thu giữ sau khi tạm giữ Duy. Ảnh: Đ.Đ.

Trong lúc xô xát, Dinh bị đối phương chém nên đã nổ hai phát súng. Còn Duy giữ một khẩu và đứng gần đó quan sát. Sau khi xảy ra vụ nổ súng, cảnh sát đã bao vây hiện trường và tạm giữ 14 người liên quan.

Duy và một số người khác nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bình và 4 người trong nhóm tẩu thoát và bị bắt giữ tại khi đang ở khách sạn tại TP Cà Mau. Đến tối 3/3, Minh đã ra đầu thú.

Bắt nghi phạm cầm đầu vụ nổ súng ở Cần Thơ

Sau khi xảy ra vụ nổ súng, Nguyễn Thanh Bình cùng đàn em bỏ trốn về Cà Mau. Ngay trong đêm, cảnh sát đã lần ra tung tích nhóm này.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Cà Mau Pháp luật