Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kẻ ấu dâm Anh lạm dụng 200 trẻ Malaysia bị đâm chết trong tù

Tên tội phạm bị xem là một trong những kẻ ấu dâm tồi tệ nhất nước Anh được tìm thấy đã chết trong tù hôm 13/10.

Đó là Richard Huckle, 33 tuổi, người thừa nhận lạm dụng gần 200 trẻ em Malaysia, đã chết trong nhà tù Full Sutton ở Yorkshire, Anh. Truyền thông Anh đưa tin Huckle đã bị đâm chết.

Huckle nhận 22 bản án chung thân tại tòa hình sự Old Bailey vào năm 2016 vì tội lạm dụng trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi, theo CNN.

Bộ Tư pháp Anh xác nhận Huckle đã chết vào ngày 13/10 nhưng không đi vào chi tiết vì cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Huckle, nhiếp ảnh gia tự do, bị bắt năm 2014 tại sân bay Gatwick khi vừa trở về từ Malaysia, hắn ta thực hiện hầu hết tội ác của mình.

Huckle thú nhận đã lạm dụng 191 trẻ em trên một blog được hắn đăng tải trên "web đen".

toi pham au dam Anh chet trong tu anh 1
Tội phạm ấu dâm Richard Huckle, 33 tuổi, đã chết trong nhà tù ở Anh hôm 13/10. Ảnh: Reuters.

Huckle đã giả dạng làm giáo viên tiếng Anh để làm "bình phong" dụ dỗ trẻ em. Trong những nạn nhân của hắn có một em bé 6 tháng tuổi. Hắn thực hiện tội ác trong khu phố nghèo ở Malaysia suốt hơn 9 năm. Ngoài ra, hắn cũng phạm tội lạm dụng trẻ em ở Campuchia, Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh (NCA) cho biết.

Tên này chụp ảnh và quay video cảnh hắn hãm hiếp trẻ em bị lừa từ các trường học và trại trẻ mồ côi, sau đó, chia sẻ với những kẻ ấu dâm khác trên web đen.

Trên blog, Huckle tự nhận mình là "Pedopoints" và tuyên bố đã lạm dụng 191 trẻ em. Hắn buộc các nạn nhân tạo dáng chụp ảnh để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Huckle bị bắt khi trang web ấu dâm bị các nhà chức trách phát hiện. Trước khi bị đóng cửa, nó đã thu hút 9.000 thành viên.

NCA cho biết các cảnh sát đã phục hồi hơn 20.000 bức ảnh có nội dung không đứng đắn về trẻ em trong máy tính và máy ảnh của Huckle. Hơn 1.000 hình ảnh trong số đó cho thấy anh ta hãm hiếp và lạm dụng trẻ em.

Hàng nghìn bé gái bị lừa quay video gợi dục rồi gửi qua Internet

Hàng nghìn trẻ em gái ở tuổi vị thành niên bị lừa quay các đoạn video gợi dục rồi gửi qua Internet. Một tổ chức tại Anh ghi nhận được gần 100 trường hợp mỗi ngày.

Hoàng tử Andrew có 'thiếu nữ Nga mát-xa chân' ở nhà tỷ phú ấu dâm

Theo nguồn tin mới công bố, Hoàng tử Anh Andrew đã đến căn hộ của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein và được một phụ nữ trẻ mát-xa chân vào năm 2013.


Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Thế giới