Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

KBS úp mở 'Hậu duệ mặt trời 2' ra mắt năm 2017

Trước những mong mỏi của khán giả về phần 2 dự án phim bom tấn truyền hình, lãnh đạo đài KBS khẳng định đã xúc tiến thực hiện.

Theo Mydaily, trong buổi trò chuyện với phóng viên vào sáng 23/4, người đứng đầu đài KBS trong sản xuất phim truyền hình - ông Jung Sung Ho tiết lộ về một dự án tiếp theo của Hậu duệ mặt trời.

“Chúng tôi muốn đền đáp khán giả hâm mộ bằng phần tiếp theo của phim. Thành công của phim tại thị trường trong và ngoài nước là động lực cho toàn ê-kíp. Hậu duệ của mặt trời không chỉ làm nên cơn sốt tại Hàn Quốc mà còn tạo ra làn sóng Hallyu thứ 3. KBS vì thế đã có kế hoạch sản xuất phần 2 của phim ra mắt vào năm 2017”, Jung Sung Ho nói.

Hau due mat troi 2 anh 1
KBS sẽ có một dự án tiếp theo của phim vào năm 2017. Ảnh: Mydaily.

Ông khẳng định đang thương thảo về dàn diễn viên cũng như ê-kíp sản xuất. Không có gì là chắc chắn về việc đủ dàn diễn viên cũ. “Có thể hiểu rằng chúng tôi vẫn trong quá trình xây dựng nền móng cho một căn nhà. Chúng tôi cần xem xét kỹ lưỡng mọi góc độ trước khi sản xuất”.

Tuy nhiên, ông xác nhận biên kịch Kim Eun Sook cho rằng phần 2 sẽ là sự thừa thãi. “Phần 2 có còn là câu chuyện quân nhân hay không còn là vấn đề cần thương thảo. Hậu duệ mặt trời là dự án thành công nhất năm nay, đồng nghĩa với điều đó, chúng tôi muốn tạo nên dự án tương tự tiếp nối”.

Phát ngôn của Jung Sung Ho khiến khán giả vẫn bán tín bán nghi vào khả năng phần 2 của phim."Có thể ông Jung chỉ đang nói về một dự án tương tự kế tiếp của phim mà thôi", một ý kiến chia sẻ trên Mydaily.

Trước đó, biên kịch Kim Won Suk - biên kịch đầu tiên Hậu duệ mặt trời - phản bác việc làm tiếp phim. “Tôi đã hoàn thành câu chuyện của mình. Tôi không có kế hoạch làm tiếp”.

Hậu duệ mặt trời gồm 16 tập do Song Hye Kyo, Song Joong Ki đóng chính, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và kết thúc vào ngày 14/4, với rating trung bình đạt 28,6% trên toàn quốc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình