Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kawasaki Z800 với dàn áo bắt mắt của biker Đà Lạt

Chiếc naked bike sơn airbrush với tông màu vàng xanh cho dàn áo, cặp mâm bên cạnh một số chi tiết ốp vân carbon khá nổi bật.

Kawasaki Z800 ban o Viet Nam anh 1
Chiếc Kawasaki Z800 nguyên bản màu đen thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Đà Lạt. Do không thích tem zin nên chủ xe đã sơn airbrush dàn áo và cặp mâm với họa tiết riêng, phù hợp với sở thích.
Kawasaki Z800 ban o Viet Nam anh 2
Z800 vốn là dòng naked rất ít diện tích để sơn airbrush. Toàn bộ phần nhựa nhám được ốp vân carbon trong khi những chi tiết còn lại sơn airbrush với màu vàng chủ đạo.
Kawasaki Z800 ban o Viet Nam anh 3
Dựa trên ý tưởng hoạ tiết tổ ong và nghệ thuật chuyển màu từng lớp (vàng chanh chuyển qua xanh lá) và cách điệu logo Navi, các mảng màu được bố trí để tạo sự liền lạc trên tổng thể xe và nhấn nhá bằng 1 số đường chỉ màu cam.
Kawasaki Z800 ban o Viet Nam anh 4
Cặp mâm cũng được sơn theo phong cách dàn vỏ. Xe mới mua nên chủ xe mới chỉ gắn ống xả SC.
Kawasaki Z800 ban o Viet Nam anh 5
Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này bao gồm ốp carbon fiber và sơn airbrush trong khoảng một tháng.

Siêu môtô BMW S1000RR độ dàn áo cá mập

Siêu môtô BMW S1000RR được mệnh danh là "cá mập" trong làng môtô thế giới bởi công suất mạnh và kiểu dáng hầm hố. Một người chơi xe tại Việt Nam dán tem in hình cá mập bên hông.

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm