Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Katy Perry xin lỗi Taylor Swift, hóa giải ân oán sau 4 năm

Taylor Swift chia sẻ món quà bất ngờ mà Katy Perry tặng cô gồm lá thư xin lỗi và cành hoa ô liu tượng trưng cho hòa bình.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Taylor Swift chia sẻ đoạn video khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ và cả hạnh phúc.

Trong đoạn video, Taylor Swift cho biết: "Tôi vừa vào phòng thay đồ của mình và tìm thấy một nhánh ô liu này. Điều này rất có ý nghĩa với tôi". Đồng thời cô cũng gửi dòng chữ: "Cảm ơn Katy"- chủ nhân món quà.

Taylor Swift lam hoa Katy Perry anh 1
Món quà làm lành đầy chân thành mà Katy Perry gửi Taylor Swift trước tour diễn Reputation Stadium.

Đây chính là động thái làm hòa của "kẻ thù" suốt 4 năm qua của Taylor Swift, Katy Perry. Trong món quà, Katy Perry còn viết bức thư tay.

Không nhìn rõ hết toàn bộ bức thư nhưng người hâm mộ cũng có thể nhìn thấp thoáng vài dòng như: "Chào bạn cũ. Gần đây, tôi hay nghĩ đến một vài sự hiểu lầm trong quá khứ và đã làm tổn thương tình cảm giữa đôi ta. Tôi chỉ muốn giải thích về mọi chuyện. Tôi thật sự xin lỗi".

Taylor Swift lam hoa Katy Perry anh 2
Katy Perry viết thư tay xin lỗi dù trước đó cô cho rằng Taylor Swift là người bắt đầu mọi chuyện và "công chúa nhạc đồng quê" mới là người phải xin lỗi trước.

Thực tế, một năm trước, giọng ca 33 tuổi cũng chia sẻ cô rất muốn hòa giải mâu thuẫn với Taylor Swift. Cô khẳng định trên tờ The Thrive Global Podcast: “Tôi sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện từ trước đến đây. Tôi tha thứ và xin lỗi về những gì mình đã làm. Tôi hy vọng cô ấy cũng sẽ hành động như tôi. Tôi rất yêu quý và luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Taylor Swift là nghệ sĩ tài năng".

Qua lá thư của Katy vừa được Taylor đăng lên, có thể thấy mâu thuẫn giữa họ đã khép lại. Tuy nhiên, một số khán giả khó tính cho rằng hành động này của Taylor chỉ để chứng tỏ cô là nạn nhân trong mâu thuẫn này và cuối cùng đã nhận được lời xin lỗi.

Đại chiến giữa hai biểu tượng nhạc pop hiện đại được cho là bắt nguồn từ việc một số vũ công của Taylor Swift sang làm việc cho Katy Perry trong khi đang đi lưu diễn cùng cô. Taylor cho rằng Katy đang cố gắng phá hoại tour diễn của mình.

Đến năm 2014, Taylor có bài trả lời phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone rằng cô sáng tác Bad Blood để "dằn mặt" một đồng nghiệp tệ hại, người đang muốn phá hoại cô vì thuê nhiều người đang làm việc cho Taylor Swift sang làm cho họ.

Tháng 5/2017, Katy Perry cũng đáp trả bằng MV Swish Swish. Nữ ca sĩ cũng không bóng gió, mập mờ như những lần trước mà gọi thẳng tên Taylor Swift trong một lần phỏng vấn: "Cô ấy là người bắt đầu vì vậy cô ấy nên kết thúc nó. Tôi đã cố gắng nói chuyện để giải quyết vấn đề nhưng cô ấy không đáp lại". 

Taylor Swift lam hoa Katy Perry anh 3
Đại chiến giữa Taylor Swift và Katy Perry tốn không ít giấy mực của báo giới suốt 4 năm qua.

Giữa hai ca sĩ còn nhiều lần xảy ra xung đột, đặc biệt là khi Katy Perry bày tỏ sự ủng hộ vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West trong cuộc chiến "vạch mặt" Taylor Swift. 

Tuy nhiên, đến nay cả Katy Perry và Taylor Swift đều quyết định bỏ qua những khúc mắc trước đây và làm lành với nhau. Đối với những người yêu mến hai nữ ca sĩ tài năng, đây là điều đáng mừng.

Katy Perry nói gì về Taylor Swift trên sóng American Idol?

Giọng ca “Dark Horse” phản ứng bất ngờ khi một thí sinh trong chương trình American Idol thừa nhận mình thần tượng ca sĩ Taylor Swift.

Thủy Linh - Phương Linh

Bạn có thể quan tâm