Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Katy Perry trình diễn tại Đại hội đảng Dân chủ

Trước 2 màn biểu diễn, nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng không kém với bài phát biểu truyền cảm kêu gọi mọi người ủng hộ ứng viên Hillary Clinton.

Ngày 28/7, bước lên sân khấu vào phút cuối cùng Đại hội Đảng Dân chủ diễn ra tại Philadelphia, ca sĩ Katy Perry vẫn khiến cả khán phòng vỡ oà và vỗ tay nhiệt liệt với bài phát biểu đầy chân tình.

“Tôi không tốt nghiệp trung học. Tôi cũng không được học hành tử tế. Nhưng tôi có một cái đầu rộng mở, và có tiếng nói của riêng mình”, nữ ca sĩ chân thành chia sẻ, đồng thời kêu gọi mọi người hãy sử dụng chính đầu óc rộng mở cùng tiếng nói của mình để đưa ra quyết định sáng suốt nhất với tư cách là một cử tri.

“Hãy luôn nhớ rằng không quan trọng bạn đến từ đâu, điều quan trọng là bạn phát triển theo hướng như thế nào. Và đây là cách mà tôi sử dụng tiếng nói của tôi. Tôi sẽ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton”, nữ ca sĩ hùng hồn khẳng định.

Katy Perry trinh dien Rise,  Roar tai Dai hoi dang Dan chu anh 1
Ca sĩ Katy Perry trình diễn tại Đại hội đảng Dân chủ. Ảnh: New York Daily News

Kết thúc bài nói, Katy Perry đã trình diễn ca khúc mới của mình – Rise, cũng là ca khúc chủ đề của thế vận hội Olympics năm nay. Ca khúc máu lửa được thực hiện với những hình ảnh đầy cảm hứng từ các vận động viên lừng danh như Michael Phelps, Usain Bolt, Missy Franklin và Simone Biles.

Tiếp đó, cô cũng hát lại ca khúc đình đám một thời, Roar, để kết thúc phần trình bài phát biểu tại Đại hội Đảng Dân chủ. Katy Perry chính là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng công khai thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với nữ ứng viên tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.

Trước đó, nữ diễn viên 3 lần giành giải thưởng Oscar - Meryl Streep, nhà sản xuất lừng danh Elizabeth Banks, Phó Tổng thống Joe Biden hay Tổng thống Barack Obama cũng đều có bài phát biểu kêu gọi người bầu chọn bà Hillary Clinton trở thành người đứng đầu nước Mỹ trong tương lai.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc