Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Katy Perry chia sẻ ảnh khỏa thân ngầm ủng hộ bà Hillary

Trước thềm bầu cử nước Mỹ, nữ ca sĩ Katy Perry đăng bức ảnh khỏa thân trên trang cá nhân cùng lời kêu gọi thay đổi thế giới.

Hôm 26/9, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 32 tuổi chia sẻ hình ảnh khỏa thân trong một điểm bầu cử. Cùng với đó, cô ghi chú: "Tôi sẽ sử dụng cơ thể mình như mồi nhử để giúp thay đổi thế giới".

Đây là những hình ảnh trong MV Funny or Die do cô thực hiện với câu chuyện về một nữ công dân đi bầu cử. Điều khác biệt ở chỗ, cô gái nude khi đến điểm bỏ phiếu. Cuối cùng, cô bị cảnh sát bắt vì hành vi táo bạo.

Katy Perry dang anh khoa than gay chu y anh 1
Hình ảnh được Katy Perry chia sẻ trong clip kêu gọi bầu cử tổng thống Mỹ. Ảnh: DM.

Hành động này được cho là lời kêu gọi fan đi bầu cử trong tháng 11 tới. Khá nhiều người liên tưởng vụ việc với loạt ảnh khỏa thân bị phát tán hồi tháng trước của Orlando Bloom. "Hai người yêu nhau và cách họ gây chú ý cũng giống nhau", một ý kiến trên Dailymail viết.

Trước đó, giọng Roar luôn thể hiện quan điểm ủng hộ ứng viên tổng thống đảng Dân Chủ. Katy chỉ trích Trump là người đàn ông của bạo lực và coi thường phụ nữ.

Katy Perry dang anh khoa than gay chu y anh 2
Katy Perry cùng gia đình Clinton trong một sự kiện hồi tháng 3. Nữ ca sĩ luôn đứng về phía bà Hillary và tin rằng bà đã viết câu chuyện mới về nữ quyền tại chính trường Mỹ. Ảnh: DM.

Hồi tháng 3, cô cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bà Hillary Clinton. Cô kêu gọi quyên góp 2.700 USD cho bà, đây cũng là số tiền tối đa mỗi công dân Mỹ có thể đóng góp cho chiến dịch tranh cử.

Hồi tháng 6, khi bà Hillary chính thức trở thành ứng viên của đảng Dân Chủ, Katy Perry chia sẻ sự phấn khích trên Twitter. "Giấc mơ của những cô gái nhỏ đã không bị giới hạn. Bà ấy đã phá bỏ mọi khuôn khổ và rào cản", cô viết.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm