Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Katie Holmes và bạn trai thường thể hiện tình cảm nơi công cộng

Lúc hẹn hò Jamie Fox hay khi còn là vợ Tom Cruise, Katie Holmes đều kín kẽ, ít thể hiện tình cảm nơi đông người như với Emilio Vitolo.

Katie Holmes anh 1

Ngày 1/10, Daily Mail đưa tin Katie Holmes và bạn trai xuất hiện trên phố. Họ nắm tay tình cảm, diện áo đôi màu trắng, mang sneakers và dùng khẩu trang che mặt. Ảnh: Daily Mail.

Katie Holmes anh 4

Trước đó, khi cùng nhau ăn trưa tại nhà hàng ở New York, Katie Holmes bị bắt gặp đang nhìn đắm đuối bạn trai. Ảnh: Daily Mail.

Katie Holmes anh 5

Ngày 15/9, Daily Mail miêu tả loạt ảnh hẹn hò ở New York của Katie Holmes rằng nữ diễn viên chỉ để mắt đến người yêu. Nguồn tin của tờ báo Anh cũng khẳng định Vitolo là người thích tán gái, Katie Holmes không thể cưỡng lại và nhắn tin cho anh ấy mỗi ngày. Ảnh: Daily Mail.

Katie Holmes anh 8

Truyền thông cho rằng hơn một tháng qua, Katie Holmes thực sự đã trải qua giai đoạn hạnh phúc nhất bên bạn trai đầu bếp. Nguồn tin của Daily Mail khẳng định Emilo Vitolo đã "đá" hôn thê Rachel Emmons chỉ bằng tin nhắn và nhanh chóng tiến đến với vợ cũ Tom Cruise. Rachel Emmons không hiểu điều gì xảy ra cho đến khi cô thấy loạt ảnh tình cảm của Emilo Vitolo và nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện trên báo. Ảnh: Daily Mail.

Katie Holmes say mê bạn trai đầu bếp Emilio Vitolo

Katie Holmes liên tục thể hiện tình cảm với bạn trai ở nơi công cộng. Trước đây, nữ diễn viên chưa từng thoải mái như vậy với Tom Cruise hay người yêu cũ Jamie Foxx.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Giải trí