Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kathy Uyên, Thanh Bùi hỗ trợ 17 học trò ra MV

Tháng 12 này, Soul Club sẽ phát hành MV với sự góp sức của Thanh Bùi, Tiên Tiên, Alexander Tú và nữ diễn viên Kathy Uyên.

Sắp tới, 17 học trò của Thanh Bùi tại Soul Club tiếp tục phát hành MV A little love. MV A Little Love được thực hiện theo ý tưởng "đội quân tình yêu" xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố từ quán cà phê, công viên, nhà hát, phố đi bộ... Tại đây, họ cùng nhau khuấy động không khí, thay đổi cảm xúc của mọi người khi mang đến những cử chỉ, câu hát yêu thương.

Thông qua sự thay đổi cảm xúc mọi người, từ căng thẳng, nghi ngại rồi dần thành nụ cười và tận hưởng niềm vui, Soul Club mong muốn chứng minh âm nhạc và nghệ thuật là cầu nối thần kỳ khiến những người dù xa lạ vẫn có thể hòa chung một cảm xúc.

Kathy Uyen,  Thanh Bui va Soul Club ra mat chien dich  A Little Love anh 1

A Little Love của Soul Club quay tại 13 địa điểm công cộng trong thành phố, với thông điệp chiến dịch kết nối con người bằng âm nhạc.

A Little Love cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của những nghệ sĩ đi trước dành cho thế hệ trẻ kế thừa. Cụ thể, bài hát được sáng tác bởi Thanh Bùi, phần lời viết cùng Tiên Tiên, biên đạo Alexander Tú và hướng dẫn trình diễn bởi Kathy Uyên.

Trong MV, nữ diễn viên Để mai tính hướng dẫn các thành viên Soul Club cách truyền tải cảm xúc vào bài hát thông qua ánh mắt, cử động để có thể chạm đến được trái tim của mọi người một cách chân thành nhất.

Kathy Uyen,  Thanh Bui va Soul Club ra mat chien dich  A Little Love anh 2

Diễn viên Cathy Uyên với vai trò hướng dẫn trình diễn cho 17 bạn nhỏ là thành viên của Soul Club trong chiến dịch A Little Love. Ảnh : NVCC.

 

MV A little love sẽ được ra mắt vào ngày 9/12 sắp tới. Song song đó, nhóm cũng mang một món quà Giáng sinh đáng yêu và ý nghĩa đến với mọi người thông qua chiến dịch A little love (Chiếc hộp yêu thương).

Hàng trăm chiếc hộp yêu thương sẽ được đặt khắp nơi trong thành phố để những ai nhận được lại tiếp tục cho đi yêu thương ấy, lan toả đi khắp mọi nơi. Soul Club cũng trao tận tay món quà tới những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Bùi mang vở nhạc kịch kinh điển về Việt Nam

Lần đầu tiên vở nhạc kịch kinh điển được yêu thích trên thế giới "The Secret Garden" sẽ công chiếu vào tháng 11 tại Việt Nam.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc