Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kate Winslet mãn nhãn khi quay cảnh đồng tính

Ngôi sao "Titanic" cho biết khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn, điều mà trước đây cô ít có được khi thực hiện phân đoạn tương tự với diễn viên nam.

Ngày 23/1, truyền thông Anh đưa tin diễn viên Saoirse Ronan cảm thấy phấn khích khi đóng cảnh tình cảm với đàn chị - ngôi sao Kate Winslet.

"Tôi có khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ thực hiện cảnh ân ái mãnh liệt và sung mãn như vậy. Khi đóng cảnh nóng với Kate Winslet, tôi cảm thấy an toàn", Saoirse Ronan chia sẻ.

Kate Winslet quay canh dong tinh anh 1

Cảnh quay tình cảm của Kate Winslet với bạn diễn nữ trong Ammonite.

Về phần Kate Winslet, ngôi sao Titanic thừa nhận rằng khi máy quay đã tắt, cô và bạn diễn vẫn còn cảm xúc.

“Chúng tôi rất yêu mến nhau", Winslet bày tỏ. Nữ diễn viên nói thêm khi đóng cảnh nóng với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn - điều mà trước đây cô ít có được khi kết hợp cùng bạn diễn nam. Trong lúc ghi hình với diễn viên khác giới, Kate Winslet cảm thấy không bình đẳng, rằng cô luôn phải phục tùng đàn ông.

Trước đó, Kate Winslet từng kể về khoảnh khắc ghi hình cảnh nóng. Nữ diễn viên cho biết: "Chắc chắn cảm giác đó không giống như ăn một chiếc sandwich. Khi bắt đầu quay, đạo diễn Francis Lee tỏ ra lo lắng. Tôi nói với anh ấy: 'Nghe này, chúng ta sẽ giải quyết được'. Và chúng tôi đã tự thực hiện những cảnh quay thân mật".

Ammonite là bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của Saoirse (26 tuổi) - nữ diễn viên trẻ nhất giành được bốn đề cử tại giải Oscar cho Atonement, Brooklyn, Lady BirdLittle Women vào năm 2020.

Saoirse Ronan sinh ra tại Bronx (New York). Sau đó, năm 3 tuổi, cô chuyển đến Dublin cùng gia đình rồi lớn lên tại Carlow ở Đông Nam Ireland. Saoirse xuất hiện lần đầu trong Ailen The Clinic lúc 9 tuổi.

Katie Price đau lòng khi phải sống xa con trai tự kỷ

Dù thương con, Katie Price quyết định để Harvey - con trai cả mắc chứng tự kỷ của cô - đến sinh sống và học tập tại trường cao đẳng nội trú.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí