Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kate Winslet biết ít nhất bốn ngôi sao che giấu giới tính thật

Minh tinh "Titanic" cho rằng sự kỳ thị ở Hollywood là trở ngại khiến nhiều ngôi sao che giấu giới tính thật.

Hôm 4/4, trả lời phỏng vấn tờ The Sunday Times, minh tinh từng thắng giải Oscar tiết lộ cô biết ít nhất 4 diễn viên ở Hollywood che giấu giới tính - những người lo sợ sự nghiệp sẽ lao dốc nếu công khai sự thật.

"Tôi không thể kể rõ số lượng ngôi sao mà tôi biết, nhưng ít nhất có 4 người, một số người đã nổi tiếng, số khác thì mới khởi nghiệp. Họ sợ nếu xu hướng tính dục bị phát hiện sẽ khó có thể được chọn vào vai chính", Kate Winslet nói.

dien vien Titanic Kate Winslet anh 1

Kate Winslet biết ít nhất 4 ngôi sao ở Hollywood là người thuộc cộng đồng LGBTQ+. Ảnh: Pinterest.

"Tôi hiểu rằng bạn là người lưỡng tính, tôi sẽ không công khai đâu. Điều này thật đau đớn", ngôi sao Titanic nói thêm.

Winslet cho biết ở Hollywood kỳ thị đàn ông đồng tính hơn cả. Cô chỉ hy vọng kinh đô điện ảnh sầm uất này "hãy phá vỡ định kiến vớ vẩn".

Minh tinh đã có cơ hội trải nghiệm là người đồng tính trong bộ phim chính kịch Ammonite. Trong phim, cô vào vai nhà sinh vật học người Anh Mary Anning có mối tình lãng mạn với Charlotte Murchison (Saoirse Ronan đóng).

Ban đầu, người nhà của Mary Anning phản đối vai diễn này. Barbara Anning - thành viên trong gia đình Mary nói với Telegraph: "Tôi không tin họ có bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cô ấy là người đồng tính. Họ thay đổi giới tính Mary như cách để thu hút khán giả".

dien vien Titanic Kate Winslet anh 2

Cảnh thân mật của Kate Winslet và Saoirse Ronan trong phim Ammonite (2020). Ảnh: The Daily Beast.

Đối với Winslet, đây là một trải nghiệm khó quên. Ngôi sao Titanic cho biết khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn, điều mà trước đây cô ít có được khi thực hiện phân đoạn tương tự với diễn viên nam.

“Chúng tôi rất yêu mến nhau", Winslet bày tỏ. Nữ diễn viên nói thêm khi đóng cảnh nóng với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn - điều mà trước đây cô ít có được khi kết hợp cùng bạn diễn nam. Trong lúc ghi hình với diễn viên khác giới, Kate Winslet cảm thấy không bình đẳng, rằng cô luôn phải phục tùng đàn ông.

Con gái sinh năm 2000 của minh tinh 'Titanic' Kate Winslet

Mia Honey Threapleton - con gái lớn của Kate Winset - mới làm diễn viên nhưng đã được đóng chính trong phim kinh dị "Shadows".

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí