Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kate Moss sẽ làm chứng trong vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard

Kate Moss sắp cho lời khai và làm rõ thông tin Amber Heard từng nhắc đến trong phiên điều trần trước đó.

Ngày 23/5, nguồn tin của People xác nhận Kate Moss sẽ cho lời khai trong phiên xử ở Fairfax (bang Virginia, Mỹ) thông qua video gửi tòa. Hiện chưa rõ những chia sẻ của siêu mẫu Anh sẽ có lợi cho Johnny Depp hay Amber Heard.

Kate Moss lam chung vu kien cua Johnny Depp anh 1

Kate Moss được xác nhận sẽ làm chứng trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Ảnh: People.

Theo Fox News, Moss bị lôi vào vụ kiện khi Heard khẳng định trước bồi thẩm đoàn rằng siêu mẫu cũng từng bị Depp bạo hành. Ở phiên điều trần ngày 5/5, trong lúc kể vụ xô xát với chồng cũ ở cầu thang, diễn viên Aquaman đã nói Depp cũng từng xô Moss - tình cũ của anh - ngã cầu thang.

"Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Johnny Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi đã giơ tay đánh trả và chẳng do dự khi lần đầu dùng bạo lực với anh ta. Lúc ấy, tôi nghĩ ngay đến vụ Kate Moss từng bị xô ngã ở cầu thang và lo sợ tình trạng tương tự xảy đến với em gái mình", Heard nói.

Newsweek đưa tin luật sư Ben Chew của Depp đã bất ngờ sau chia sẻ của Heard. Riêng nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã bật cười trước tòa.

Roland Acevedo - luật sư dân sự có văn phòng ở Manhattan, Mỹ - nhận định việc Heard lôi Moss vào vụ kiện là không nên bởi nữ diễn viên không chắc chắn siêu mẫu Anh sẽ đứng về phía ai. Trong trường hợp Moss bênh vực Depp, Heard xem như có bước đi sai lầm.

Kate Moss lam chung vu kien cua Johnny Depp anh 2

Johnny Depp và Kate Moss từng là cặp trai tài gái sắc của Hollywood. Ảnh: The Independent.

Johnny Depp và Kate Moss chớm nở tình cảm vào cuối năm 1994. Cặp tài tử - siêu mẫu có 3 năm bên nhau trước khi Depp chủ động nói lời chia tay. Thuở còn mặn nồng, Moss luôn dành lời có cánh cho bạn trai, sánh đôi anh ở nhiều sự kiện phim ảnh và thời trang.

Ngay cả sau khi chia tay, Moss cũng nói tốt về Depp. Siêu mẫu từng thổ lộ trên Vanity Fair rằng cô đã khóc rất nhiều sau khi cả hai đường ai nấy đi.

Hiểm họa khôn lường khi sao Bollywood phẫu thuật thẩm mỹ

Dù biết trước những nguy cơ tiềm ẩn mà phẫu thuật thẩm mỹ gây ra, nhiều ngôi sao Ấn Độ vẫn chấp nhận đánh đổi để có ngoại hình như ý muốn.

Sao nam nạm kim cương lên răng, móng tay

Toàn bộ kim cương trên móng tay của Machine Gun Kelly sẽ được tận dụng để làm bộ sưu tập nhẫn phiên bản giới hạn. Số tiền bán nhẫn được dùng vào mục đích từ thiện.

Cuộc sống của người mẫu Mỹ phải lục thùng rác tìm thức ăn

Loni Willison rơi vào cảnh vô gia cư, lục thùng rác tìm thức ăn mỗi ngày sau những biến cố khiến cuộc sống trở nên túng quẫn từ nhiều năm trước.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm