Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kate Middleton tưởng niệm Công nương Diana qua cách dùng trang sức

Kate Middleton luôn biết cách thể hiện sự tôn kính đối với mẹ chồng là Công nương Diana trong những sự kiện quan trọng.

Trong chuyến thăm Vương quốc Anh, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump gây ấn tượng với người dân, thông qua chiến lược thời trang thông minh.

Tại buổi tiệc đón tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Trump tiếp tục gây chú ý với váy trắng họa tiết, đeo găng tay thanh lịch. Tuy nhiên, người phụ nữ để lại nhiều ấn tượng nhất lại là Kate Middleton.

Trang phục của Kate Middleton không quá lộng lẫy, nhưng ý nghĩa đằng sau những mẫu phụ kiện đi kèm rất đáng quý. Cô diện váy xếp tầng cổ điển của nhà mốt hoàng gia - Alexander McQueen cùng vương miện Lover’s Knot Tiara. 

Vương miện này được chế tác cho Hoàng hậu Mary từ năm 1914. Chỉ Nữ hoàng Elizabeth II, Công nương Diana và giờ là Kate Middleton mới có quyền được sử dụng vương miện Lover's Knot.

Chính việc lựa chọn món đồ quý giá đính trên tóc đã giúp Công nương Kate lấy lòng công chúng về sự tinh tế của một nàng dâu hoàng gia. Vương miện Lover’s Knot như một cách thức để người đẹp tưởng niệm cố Công nương Diana và gợi nhớ hình ảnh xinh đẹp của Nữ hoàng Elizabeth II lúc trẻ. 

Vào năm 2018, Công nương Kate từng nhận nhiều lời khen ngợi của báo chí tại bữa tiệc tiếp đón đoàn khách ngoại giao. Cô diện đầm trắng thanh lịch đi kèm vương miện Lover’s Knot và hoa tai ngọc trai của Công nương Diana. 

Kate Middleton được nhiều người nhận xét rằng, cô không phải là bản sao của ai hay cố gắng thành người nào đó. Sự tưởng niệm của cô dành cho cố công nương khiến công chúng cảm thấy dễ chịu bởi sự khéo léo, tinh tế của một hoàng hậu tương lai.

Y nghia trang phuc Cong nuong Kate anh 3
Công nương Kate từng đeo vương miện Lover’s Knot và đôi hoa tai ngọc trai của Diana trong sự kiện năm 2018. 

Sự tính toán thông minh của bà Trump trong chuyến thăm nước Anh

Bà Melania Trump gây ấn tượng với set đồ trắng thanh lịch, gợi sự liên tưởng đến hình ảnh Công nương Diana trong chuyến thăm nước Anh mới đây.

Thiên Minh

Ảnh: Pop Sugar

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump