Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kate Hudson trộm bí quyết làm tóc?

Công ty 220 Laboratories đã đâm đơn kiện Hudson và nhà tạo mẫu tóc David Babaii tội gian lận, sử dụng sai bí mật kinh daonh và phá vỡ hợp đồng.

Kate Hudson trộm bí quyết làm tóc?

(Zing) - Công ty 220 Laboratories đã đâm đơn kiện Hudson và nhà tạo mẫu tóc David Babaii tội gian lận, sử dụng sai bí mật kinh daonh và phá vỡ hợp đồng.

Kate Hudson trộm bí quyết làm tóc?

220 Laboratories cho hay Kate Hudson và David Babaii đã ăn trộm công tức tuyệt mật của công ty để sáng tạo nên sản phẩm chăm sóc tóc mới.

Trong đơn kiện, công ty này khẳng định họ là nhà cung cấp duy nhất tro núi lửa tại Mỹ. Họ đã có một thỏa thuận "bằng miệng" với Hudson và Babaii vào năm 2006 về việc phát triển sản phẩm dưỡng tóc từ nguyên liệu này.

Nhưng sau khi họ tiết lộ danh sách thành phần nguyên liệu bí mật hồi tháng 11/2006, nữ diễn viên 29 tuổi và nhà tạo mẫu tóc đã mang mẫu tro núi lửa đi và đi khắp nơi tìm kiếm mối hàng rẻ hơn.

220 Laboratories còn buộc tội hai người đã sử dụng hình ảnh quảng cáo đội ngũ tìm kiếm tro núi lửa của công ty này khi giới thiệu sản phẩm với nhà sản xuất mới, Universal.

Người đại diện cho nữ diễn viên Fool"s Gold phát biểu trên E! News: "Kate và các luật sư chỉ mới biết về vụ kiện trên. Nhưng cô ấy không hề biết bên nguyên, cũng chưa bao giờ gặp gỡ hay trò chuyện với họ. Những lời cáo buộc trên hoàn toàn không có cơ sở."

huyền nguyễn

Theo Us

Theo Us

Bạn có thể quan tâm