Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kate Hudson bất ngờ tham gia ‘Kung Fu Panda 3’

Mỹ nhân 36 tuổi thay thế Rebel Wilson lồng tiếng cho nhân vật mới Mei Mei, cô gấu trúc phải lòng “thần long đại hiệp” Po ở phần ba của "Kung Fu Panda".

Chuyện các dự án bom tấn hoạt hình thay thế diễn viên lồng tiếng không phải là điều hiếm. Sau khi The Good Dinosaur của Pixar thay gần như toàn bộ dàn sao, tới lượt Kung Fu Panda 3 buộc phải có sự thay đổi về mặt nhân sự trước khi phim ra rạp khoảng năm tháng.

Kate Hudson xác nhận cô sẽ tham gia Kung Fu Panda 3 với người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram.

Theo trang The Hollywood Reporter, danh hài Rebel Wilson sẽ không còn lồng tiếng cho Mei Mei, cô gấu trúc có màn trình làng trong Kung Fu Panda 3 khi phải lòng nhân vật chính Po. Thay thế cô lúc này là Kate Hudson. Nữ diễn viên người Mỹ xác nhận thông tin qua mạng xã hội Instagram với một bức hình cô diện đồ trông giống như Mei Mei.

Một số nguồn tin nội bộ cho biết Kung Fu Panda 3 có quá trình thực hiện kéo dài hơn dự kiến. Điều đó gây ảnh hưởng tới lịch làm việc của Rebel Wilson và khiến cô buộc phải rút lui khỏi dự án bom tấn của DreamWorks.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Kung Fu Panda 3' Phần ba của "Kung Fu Panda" giới thiệu cha của Po, gấu trúc Lý Sơn, ngay trong đoạn trailer đầu tiên.

Ngoài sự thay đổi đó, dàn diễn viên lồng tiếng của Kung Fu Panda 3 vẫn là những cái tên quen thuộc như Jack Black, Angelina Jolie, David Cross, Seth Rogen, Lucy Liu, Thành Long và Dustin Hoffman. Bên cạnh Mei Mei, hai nhân vật mới khác xuất hiện trong phim là cha của Po (Bryan Cranston) và một cao thủ võ lâm muốn tiêu diệt loài gấu trúc (J.K. Simmons).

Kung Fu Panda 3 dự kiến ra rạp tại Bắc Mỹ từ 29/1/2016. Tuy nhiên, phim nhiều khả năng tới tháng 3 mới khởi chiếu tại thị trường Việt Nam.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh