Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

Kate âu yếm Leo trước mặt chồng

Cặp đôi Titanic tái ngộ trong phim "Revolutionary Road" với những cảnh yêu đương lãng mạn và thật khó xử khi đạo diễn của phim lại chính là chồng Kate.

Kate âu yếm Leo trước mặt chồng

(Zing) - Cặp đôi Titanic tái ngộ trong phim "Revolutionary Road" với những cảnh yêu đương lãng mạn và thật khó xử khi đạo diễn của phim lại chính là chồng Kate.

Kate âu yếm Leo trước mặt chồng
Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong "Revolutionary Road"

"Tôi chỉ có thể nói rằng cảnh quay đó thật... kỳ quặc!" Người đẹp 32 tuổi thổ lộ trên tạp chí Entertainment Weekly. Điều tế nhị là ở chỗ đạo diễn phim, Sam Mendes lại chính là chồng của Kate. "Leo như thể muốn nói: "Nào, hãy diễn tự nhiên đi." Nhưng tôi thì lại thấy khó khăn hơn vì Leo là bạn thân, còn Sam lại là chồng. Có một chút gì đó không thực sự thoải mái."

Tuy nhiên, trái với lo lắng của Kate, mọi chuyện đã diễn ra thật tốt đẹp. Cô hào hứng cho biết: "Tôi đã không nhận ra rằng kể từ Titanic, tôi và Leo vẫn rất ăn ý với nhau. Thật tuyệt khi phát hiện ra chúng tôi vẫn có thể kết hợp dễ dàng trong cùng một bộ phim."

Kate âu yếm Leo trước mặt chồng

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio từng là cặp đôi hoàn hảo trong Titanic.

Về phần mình, đạo diễn Mendes cũng tiết lộ: "Tôi phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy đôi chút kỳ quặc khi phải hướng dẫn cho chính vợ mình cách "âu yếm" trong phim."

Lấy bối cảnh năm 1955, Revoluntionary Road là câu chuyện về niềm hi vọng và nguồn cảm hứng của cặp đôi Frank - April Wheeler. Họ ý thức rất rõ về "cái tôi" và tự xem mình khác biệt so với những người xung quanh. April theo đuổi nghiệp diễn, luôn khao khát được thể hiện tài năng trên đất Pháp. Còn Frank gặp phải những rắc rối trong công việc đã sa vào rượu chè và ngoại tình. Cuộc hôn nhân của họ dần rơi vào vòng luẩn quẩn của những cuộc tranh cãi gay gắt cũng như những lời buộc tội ích kỷ.

Phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 26/12/2008.

huyền nguyễn

Theo Us

Theo Us

Bạn có thể quan tâm