Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kat Cosmetic Surgery và học viện Đức đào tạo điêu khắc chân mày

Hội thảo "Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ" sẽ là bước khởi đầu ước mơ trong ngành thẩm mỹ phun xăm dành cho những ai sở hữu đam mê trong lĩnh vực này.

Hội thảo "Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ" được tổ chức bởi các thương hiệu nổi tiếng gồm: Kat Cosmetic Surgery, Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam và Học viện Thẩm mỹ quốc tế C'est La vie Beauty Academy, Đức.

KAT Cosmetic Surgery anh 1
Ms Sara Thaller (đại diện học viện C'est La Vie), Master Hanni Lowin Hoang, Mrs Thảo Phan, Master Emy Huyền Nguyễn, Mr Khoa Trần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, KAT Cosmetic Surgery đã trở thành chuyên gia uy tín trong việc thẩm mỹ gương mặt, là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi muốn tu sửa nhan sắc.

Học viện C'est La Vie là ngôi trường danh giá. Bằng cấp của C'est La Vie có giá trị trên toàn thế giới. Khi tham gia khoá học này, khách tham dự sẽ nhận được tư vấn tận tình từ các chuyên gia trong việc lựa chọn quốc gia để khởi nghiệp điêu khắc chân mày. Người sáng lập Học viện C'est La Vie là bà Petra Thaller, hiện là ủy viên của liên minh châu Âu với nhiệm vụ bảo vệ an toàn thực phẩm - sức khoẻ phòng chống ung thư.

Được hình thành từ hai thương hiệu có tiếng trong nước và ngoài nước, khoá học "Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ" dành riêng cho ngành thẩm mỹ phun xăm với công nghệ tiên tiến của châu Âu, được đánh giá như là cơ hội hiếm có để lĩnh hội những kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về thẩm mỹ chân mày.

Chương trình có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: người mẫu Kim Nhã, diễn viên Băng Di, BB Trần và ca sĩ Thái Trinh. Đồng hành xuyên suốt chương trình là PGS. TS. BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Master Hanni Lowin Hoang, Master Emy Huyền Nguyễn đến từ Đức.

KAT Cosmetic Surgery anh 2
PGS. TS. BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam (giữa).
KAT Cosmetic Surgery anh 3
Ký kết hợp tác giữa KAT Cosmetic Surgery và Học viện C'est La Vie.
KAT Cosmetic Surgery anh 4
Kim Nhã cùng BB Trần dành sự quan tâm đặc biệt cho khoá học "Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ". Kim Nhã từng công khai quá trình thẩm mỹ của mình cùng KAT Cosmetic Surgery.
KAT Cosmetic Surgery anh 5
Băng Di xinh đẹp tham dự sự kiện ra mắt hội thảo.
KAT Cosmetic Surgery anh 6
Nữ ca sĩ Thái Trinh đẹp tinh khôi trong bộ đầm trắng.

Hội thảo "Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ” sẽ mang đến cho các học viên nhiều thông tin bổ ích, cụ thể:

PGS.TS.BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ về kiến thức tướng số về chân mày.

Giới thiệu những kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất từ châu Âu như công nghệ Microblading, Shading và xoá xăm không đau.

Tìm hiểu khoá học nghề “Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp” cùng cơ hội sang Đức học Master với chứng chỉ được công nhận quốc tế.

Nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia khoá học và bốc thăm trúng thưởng những phần quà trị giá hàng triệu đồng từ chương trình.

Giao lưu, tư vấn và được điêu khắc chân mày miễn phí bởi Master Hanni Lowin Hoang, Master Emy Huyền Nguyễn.

Những người có hứng thú trong ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ, đam mê làm đẹp và thực sự muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cùng nguồn thu nhập lớn, khoá học "Nghệ thuật điêu khắc chân mày" sẽ là bước đệm giúp bạn tiến xa và hoàn thành ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ: KAT Cosmetic Surgery

Địa chỉ: 74 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1

Hotline: 0949877986 - 0862786262

Phụ trách chuyên môn: TS. BS. Trần Đăng Khoa

BSNT. Phan Trần Thanh Thảo

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp