Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Kasim Hoàng Vũ thừa nhận có con và úp mở chuyện giải nghệ

Trên trang cá nhân, Kasim Hoàng Vũ chia sẻ hình anh chụp chung với con trai và những cảm xúc khi trở thành cha.

Mới đây, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ đăng hình anh chụp cùng con trai lên trang cá nhân, kèm theo đó là những chia sẻ của nam ca sĩ về sự thay đổi trong cuộc sống khi trở thành cha. Đây là lần đầu tiên, anh thừa nhận có con.

Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc với vai trò mới: “Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui, để ba khoả lấp sự nhớ thương mẹ con. Tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của ơn trên ban tặng cho ba”.

Kasim hoang vu co con anh 1
Kasim và cai trai mới sinh. Ảnh: NVCC.

“Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như nội”, anh viết.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng úp mở dự định giải nghệ để tập trung cho gia đình: “Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác, để có nhiều thời gian chăm sóc cho nội, cho mẹ và em".

Cuối năm 2017, khi Kasim Hoàng Vũ trở lại sau 3 năm vắng bóng, thông tin anh đã kết hôn và có con gây xôn xao, tuy nhiên, khi ấy anh phủ nhận. Thế nhưng, nửa năm sau, anh bất ngờ công khai việc có con giữa lúc tên tuổi đang im ắng. Hành động này khiến một số khán giả nghi ngờ ca sĩ sinh năm 1980 dùng đời tư để hâm nóng tên tuổi.

Về lý do bất ngờ công khai con trai, Kasim cho biết lẽ ra anh không đủ mạnh mẽ để tâm sự về đời sống riêng. Nhưng nhờ động lực từ một người anh thân thiết mà giọng ca Vì yêu tin rằng mình cứ nên nghĩ và làm điều mình thích.

Ngoài những tâm sự trên trang cá nhân, Kasim Hoàng Vũ từ chối chia sẻ thêm về vợ con với lý do anh không muốn nói quá nhiều về đời tư.

Mẹ Kasim Hoàng Vũ từng có ý định ôm con tự tử

Khi bị tòa án tuyên con trai sẽ thuộc về gia đình nội nuôi dưỡng, nữ hoàng nhạc rock Bích Phương đã định ôm con nhảy xuống sông Hàn.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm