Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Karl Lagerfeld từng sủng ái những mỹ nhân Trung Quốc nào?

Karl Lagerfeld được báo chí Trung Quốc gọi là "lão Phật gia". Châu Tấn, Trương Mạn Ngọc, Phạm Băng Băng và nhiều giai nhân đều mong ước được hợp tác với Karl Lagerfeld.

Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 1
Karl Lagerfeld mất ngày 19/2, hưởng thọ 85 tuổi. Tại Trung Quốc, Karl Lagerfeld được báo chí gọi là “lão Phật gia” ngành thời trang. Nhiều minh tinh vẫn nhớ như in kỷ niệm khi được làm việc với giám đốc sáng tạo của Chanel. Trong số những người đẹp từng cộng tác, Karl Lagerfeld có lẽ yêu quý nhất là Châu Tấn. Cô là đại sứ hình ảnh của Chanel ở Trung Quốc trong khoảng 10 năm. “Cuộc đời của ngài mãi còn ở lại”, Châu Tấn viết trên Weibo khi nghe tin "phù thủy thời trang" qua đời.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 2
Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2007. Châu Tấn là khách quý trong buổi lễ thời trang được tổ chức tại Paris (Pháp). Ngay sau đó, cô lọt mắt xanh Karl Lagerfeld, trở thành nàng thơ của ông. Năm 2011, Chanel ký hợp đồng với Châu Tấn. Năm 2013, Karl Lagerfeld đích thân chụp hình cho Châu Tấn trên ấn phẩm Vogue số tháng 1.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 3
Sự ra đi của Karl Lagerfeld để lại tiếc thương lớn với làng thời trang thế giới. Giới mộ điệu vẫn không thể tin “thầy phù thủy” của Chanel ra đi vào ngày 19/2. Bản thân Karl Lagerfeld cũng không nghĩ sức khỏe có vấn đề. Trả lời Numero vào tháng 4/2018, Karl Lagerfeld tin rằng ông có thể sống đến năm 95 tuổi. “Tôi đã thực hiện nhiều đợt kiểm tra sức khỏe toàn diện và tôi không thấy cơ thể mình có bất kỳ vấn đề nào”, ông nói. Phạm Băng Băng bàng hoàng khi biết Karl Lagerfeld ra đi. Cô và ông có dịp hợp tác trong lần chụp ảnh cho ấn phẩm Elle năm 2013.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 4
Những năm gần đây, ông ưu ái Hề Mộng Dao (Ming Xi). Cô là một trong những chân dài thường xuất hiện bên giám đốc sáng tạo Chanel.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 5
Lý Vũ Xuân là người mẫu do Karl Lagerfeld lựa chọn. Năm 2013, nữ ca sĩ họ Lý là một trong 8 gương mặt châu Á tham gia dự án The Little Black Jacket. “Tôi muốn là chính mình và ông ấy đúng đã để cho thấy được là chính mình”, Lý Vũ Xuân nói. Theo Sohu, Karl Lagerfeld thích sự cá tính và vẻ đẹp trung tính của nữ ca sĩ họ Lý.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 6
Năm 2011, Diêu Thần bay tới Paris (Pháp) để gặp Karl Lagerfeld. Khoảnh khắc Karl Lagerfeld hôn má Diêu Thần khiến cô xúc động. Nhưng mối quan hệ giữa Diêu Thần và Karl Lagerfeld đã không ngọt ngào mãi. Theo QQ, nữ diễn viên khiến Karl Lagerfeld khó chịu khi cố tình sân si với những đồng nghiệp khác.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 7
Năm 2011, Dương Mịch có duyên gặp mặt Karl Lagerfeld tại sự kiện của hãng Fendi. "Tôi đã khóc khi nghe tin ông qua đời", cô nói.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 8
Liu Wen (Lưu Văn) nói: “Tôi không thể quên khoảnh khắc được chụp ảnh cùng Karl Lagerfeld. Karl Lagerfeld luôn nghiêm túc dù là khi chụp ảnh hay khi làm việc nhưng lần đó ông đã cười mỉm với tôi”. 
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 9
Trong số những bóng hồng từng làm việc với Karl Lagerfeld khó có thể bỏ qua cái tên Trương Mạn Ngọc. Karl Lagerfeld thích khí chất ưu nhã của người đẹp họ Trương.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 10
Âu Dương Na Na là mỹ nhân nhỏ tuổi nhất nhận được sự ủng ái của Karl Lagerfeld. 15 tuổi, cô là đại diện của Chanel.
Karl Lagerfeld sao Hoa ngu anh 11
Lâm Duẫn cũng từng có dịp cộng tác với Karl. Cô thường xuyên trở thành khách VIP tại show Chanel. Tiếc là Karl và Lâm Duẫn không hợp tác lâu dài.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Dương Mịch Giải trí