Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kanye West tham gia vòng thử giọng American Idol mùa cuối

Trong buổi ghi hình vòng thử giọng Thần tượng âm nhạc Mỹ 2016, nam ca sĩ nổi tiếng Kanye West đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi có mặt với tư cách là một thí sinh.

Sau màn trình diễn trước Tổng thống Barack Obama tại phiên họp của Ủy Ban Dân chủ Quốc gia tổ chức tại San Francisco cuối tuần qua, ngày 10/10, Kanye West đã có mặt tại phòng thử giọng San Francisco - nơi diễn ra vòng loại mùa cuối cùng của American Idol.

Ngay khi rapper 38 tuổi bước lên sân khấu, cả 4 vị giám khảo là Jennifer Lopez, Harry Connick, Jr. và Keith Urban đều vô cùng bất ngờ khi nhận ra anh. Tuy nhiên, họ vẫn không rõ đây là chiêu trò của nhà đài nhằm tăng rating cho season 15 sắp được công chiếu hay lại là một màn "khác người" của Kanye West.

Kanye West với chiếc vé vàng sau vòng thử giọng tại San Francisco.

Trong phần thi của mình, Kanye West đã trình bày phiên bản acappella của ca khúc Gold Digger khiến các giám khảo rất hào hứng và dĩ nhiên, anh giành được chiếc vé vàng để vào vòng thi tiếp theo. 

Cô Kim "siêu vòng ba" ngay lập tức khoe bức hình đi thi của chồng trên Instagram cá nhân.

Cô vợ Kim Kardashian của rapper da màu còn chụp lại bức hình Kanye West tươi cười trước ban giám khảo và đăng lên Instagram và Twitter với dòng caption: “Ngạc nhiên chưa?”. Kanye sẽ sử dụng chất liệu âm nhạc gì cho phần thử giọng Idol của mình và giám khảo sẽ nhận xét ra sao về màn trình diễn này sẽ được hé lộ trong tập mùa cuối cùng của American Idol dự kiến phát song vào đầu năm sau.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc