Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kanye West bị đuổi khi vào trụ sở Skechers

Công ty Skechers cho biết Kanye West không mời mà đến, thậm chí quay phim trái phép nên anh bị mời ra khỏi trụ sở ở Los Angeles.

Ngày 26/10, Page Six đưa tin Kanye West xuất hiện mà không được mời tại trụ sở chính của Skechers ở Manhattan Beach, California (Mỹ). Vì có hành động quay phim trái phép nên West bị mời ra khỏi tòa nhà.

Theo nguồn tin, sau khi bị hãng thời trang Adidas chấm dứt quan hệ hợp tác, nam rapper tìm kiếm những đối tác khác để làm ăn. Đại diện phía Skechers lên tiếng khẳng định không có ý định hợp tác cùng West.

"Skechers không xem xét và không có ý định làm việc với West. Chúng tôi lên án những nhận xét gây chia rẽ của anh ấy và không dung thứ cho chủ nghĩa bài Do Thái hoặc bất cứ hình thức ngôn từ kích động thù địch nào khác", Skechers cho biết.

Kanye West tai tieng anh 1

Kanye West được "hộ tống" khỏi trụ sở của Skechers ở Nam California vì không mời mà đến. Ảnh: Pagesix.

Skechers là công ty sản xuất giày thể thao nổi tiếng, được thành lập năm 1992 bởi Robert Greenberg. Công ty được sở hữu và điều hành bởi một gia đình Do Thái. Skechers đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng như Britney Spears, Christina Aguilera, Camila Cabello và cả vợ cũ của West - Kim Kardashian.

Đầu tháng 10, Adidas cho biết sẽ xem xét mối quan hệ đối tác với West sau khi nam rapper mặc chiếc áo phông "White Lives Matter" tại Tuần lễ thời trang Paris. Ngày 25/10, Adidas thông báo ngừng kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Adidas Yeezy.

"Những phát ngôn và hành động gần đây của Ye không thể chấp nhận được", phía Adidas lên tiếng.

Kanye West liên tục có những phát ngôn công kích các đối tác trên mạng xã hội dạo gần đây. Ngoài Adidas, các công ty hủy hợp tác với nam rapper tai tiếng gồm Gap, Foot Locker và TJ Maxx.

Động thái tẩy chay trên diện rộng khiến West không còn nằm trong danh sách tỷ phú của Forbes. Tài sản của nam rapper giảm từ mốc 2 tỷ USD vào đầu năm nay xuống chỉ còn 400 triệu USD sau khi Adidas hủy hợp tác.

Yeezy thuộc về ai khi Kanye West và adidas cắt đứt quan hệ

Sau những hành động gây tranh cãi của mình, Kanye West tiếp tục bị hãng đồ thể thao Đức "nghỉ chơi".

Nhạc của Kanye West có bị xóa sổ?

Trước tình trạng các đối tác lần lượt chấm dứt hợp đồng với Kanye West, nhiều người băn khoăn tương lai của nam rapper trong lĩnh vực âm nhạc sẽ ra sao.

Kanye West mất danh hiệu tỷ phú

Sau loạt bình luận mang tính thù ghét, phân biệt chủng tộc, Kanye West bị các thương hiệu lớn quay lưng. Tài sản ròng bị sụt giảm nghiêm trọng khiến anh mất danh hiệu tỷ phú.

Dạ Ngân

Bạn có thể quan tâm