Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Kang Ji Hwan bị thay vai chính sau tai tiếng cưỡng dâm

Sau cáo buộc cưỡng hiếp hai nữ nhân viên, Kang Ji Hwan bị hủy vai chính trong phim “Joseon Survival”. Người thay thế là tài tử Seo Ji Suk.

Ngày 15/7, Sports Donga đưa tin đội ngũ sản xuất phim Joseon Survival đã mời diễn viên Seo Ji Suk vào vai chính, thay thế Kang Ji Hwan. Hai bên đang trong quá trình đàm phán, trao đổi.

Trước đó, vào tối 9/7, Kang Ji Hwan bị bắt tại nhà riêng vì cưỡng hiếp hai nhân viên nữ chung công ty. Sau khi bị bắt, đại diện Huayi Brothers Korea - đơn vị phụ trách sản xuất bộ phim Joseon Survival - đã tuyên bố rằng Kang Ji Hwan hủy bỏ tất cả lịch trình quay phim để hợp tác với cảnh sát điều tra. Bộ phim truyền hình do nam diễn viên đóng chính thông báo rằng họ sẽ hủy lịch phát sóng những tập tiếp theo.

Seo Ji Suk thay the Kang Ji Hwan trong phim moi anh 1
Seo Ji Suk thay thế Kang Ji Hwan trong phim Joseon Survival.

Đội ngũ sản xuất Joseon Survival cũng lên tiếng xin lỗi và tuyên bố sẽ tìm kiếm diễn viên thay thế Kang Ji Hwan. “Xin chào. Đây là Huayi Brothers Korea, công ty sản xuất Joseon Survival của TV Chosun. Diễn viên Kang Ji Hwan - người đóng vai Han Jung Rok - không thể tiếp tục tham gia phim", phía ê-kíp sản xuất nói.

"Tổ sản xuất đang tìm kiếm một diễn viên để thay thế vai chính của Ji Hwan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo việc phát sóng bộ phim suôn sẻ trong tương lai”, phía công ty Huayi Brothers Korea cho biết.

Seo Ji Suk thay the Kang Ji Hwan trong phim moi anh 2
Nam diễn viên Kang Ji Hwan bị hủy vai chính sau cáo buộc cưỡng hiếp hai nhân viên trong công ty.

Seo Ji Suk sinh năm 1981, là diễn viên quen thuộc của truyền hình Hàn Quốc. Anh bước vào con đường nghệ thuật với bộ phim đầu tiên mang tên Love has no hope vào năm 2001 và trở nên nổi tiếng qua các tác phẩm: Pure 19, Gloria, High Kick 3, Obstetrics and Gynecology Doctors, Manny...

Năm 2013, tài tử lập gia đình với bạn gái kém 5 tuổi, là chủ cửa hàng bán hoa. Hai người quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè vào năm 2012. Sau khoảng một năm hẹn hò, cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm