Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Kaka: 'Nên giữ gìn trinh tiết tới khi cưới'

Đó là phát biểu của chàng tiền đạo điển trai Kaka, người tự hào vì mình có thể thành tấm gương mẫu mực cho giới trẻ về một “tình yêu không sex”.

Kaka: "Nên giữ gìn trinh tiết tới khi cưới"

(Zing) – Đó là phát biểu của chàng tiền đạo điển trai Kaka, người tự hào vì mình có thể thành tấm gương mẫu mực cho giới trẻ về một “tình yêu không sex”.

>> Kaka được vinh danh tại quê nhà

>> Vợ chồng Kaka diễn cảnh "nóng"

>> Kaka bét bảng về độ sexy

>> Kaka lên chức bố

Kaka: `Nên giữ gìn trinh tiết tới khi cưới`

Được hàng ngàn thiếu nữ hâm mộ vì vẻ bề ngoài, nhưng ngôi sao của Rossoneri lại là người rất nghiêm túc trong chuyện yêu đương, và hoàn toàn không có một bóng hồng nào khác ngoài vợ mình.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Fohla de Sao Paulo, Kaka tin rằng “kiêng sex” trước khi cưới là điều đúng đắn, và anh đã nhắn gửi tới tất cả mọi người rằng nên “quán triệt” tư tưởng này.

”Tôi tự cho mình là một tấm gương tốt. Nhiều người nói rằng sau khi kết hôn, họ chán ngấy cuộc sống tình dục với bạn đời, vì họ đã “no xôi chán chè” từ trước rồi. Tôi và vợ tôi không như vậy. Tôi yêu cô ấy, và chúng tôi đều nghĩ đáng để chờ đợi một điều thiêng liêng trong đêm động phòng.”

”Nhiều người ngạc nhiên, thậm chí là shock khi nghe tin tôi còn “gin”, nhưng đó là quyết định của tôi, và tôi tin vào những gì mình trân trọng. Tôi nghĩ mọi người cần tránh việc quan hệ tình dục trước khi cưới.”

”Dĩ nhiên mỗi người có cách nghĩ khác nhau, nhưng với bản thân tôi, thì điều đó đáng để chờ đợi.”

RS

Theo Goal

Theo Goal

Bạn có thể quan tâm