Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

K-Food Fair 2019 - sự kiện đáng mong chờ tại TP.HCM tháng 11 này

Cuối tuần này, TP.HCM sẽ thêm sôi động với sự kiện K-Food Fair 2019. Đây là sự kiện thường niên, nhằm đưa các sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại và giao lưu văn hóa giữa hai nước, K-Food Fair 2019 được phối hợp tổ chức bởi Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Hàn Quốc và Tổng cục thương mại Nông thủy sản - Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam (aT Vietnam).

Thông qua sự kiện lần này, aT Vietnam mong muốn có thể đưa các loại hình thực phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Qua đó, hai bên sẽ mở rộng hợp tác, thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng chất lượng cao như hoa quả tươi, thực phẩm chức năng, các sản phẩm gia công chế biến...

K-Food Fair 2019 anh 1
Buổi họp báo ra mắt K-Food Fair 2019 tại TP.HCM.

Sự kiện chia thành hai phần chính: B2B - Ngày hội trao đổi hợp tác xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp, được tổ chức vào 31/10 và 1/11 tại GEM Center; B2C - Lễ hội dành cho người tiêu dùng, được tổ chức vào ngày 2/11 và 3/11 tại SC Vivocity.

Sự kiện B2B là cơ hội để kết nối giữa các nhãn hàng hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm Hàn Quốc với các kênh phân phối, đơn vị xuất nhập khẩu địa phương.

Cơ hội này được mở ra thông qua những hoạt động như hội thảo về các xu hướng xuất nhập khẩu mới nhất, tư vấn 1:1 giữa doanh nghiệp xuất khẩu - đối tác, triển lãm quảng bá các danh mục hàng hóa đã qua kiểm định, hàng hóa chiến lược, hàng hóa phát triển trong tương lai...

Trong khi đó, sự kiện B2C là sân chơi của giới trẻ, gồm nhiều chương trình hấp dẫn: Biểu diễn vũ đạo Kpop, ảo thuật bong bóng, K-Food Showcase với sự góp mặt của hàng loạt food blogger nổi tiếng như Anna Quyên, Phương Hà, Thánh Ăn TV...

Đặc biệt, VLive cũng phối hợp tổ chức fansign của Bảo Anh, Han Sara và Tùng Maru tại sự kiện này. Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động khác như ăn thử sản phẩm, chơi trò chơi nhận thưởng... của các thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc nổi tiếng.

K-Food Fair 2019 anh 2
Sự kiện K-Food Fair 2018 diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Năm 2018, sự kiện K-Food Fair diễn ra tại Hà Nội đã thu hút khoảng 200.000 người tham dự và trải nghiệm các hoạt động. Với sự thay đổi mới lạ cả về quy mô và cách thức tổ chức, K-Food Fair 2019 tới đây hứa hẹn là điểm đến thu hút những người yêu mến ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện