Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

JYJ gửi thông điệp ngọt ngào nhân kỷ niệm 10 năm

Không chỉ tri ân fan bằng một video cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động, JYJ còn gửi những thông điệp ngọt ngào qua Twitter vào hôm qua 26/12.

Junsu: "Yoochun và Jaejoong, những người đã đi cùng tôi trong 10 năm qua, và tình yêu của các fan... Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa với hy vọng có thể đền đáp lại các fan dù chỉ là một chút cho tình yêu lớn lao không gì sánh được của họ. Gửi đến những fan đã cùng khóc và cười với tôi... và đến những thành viên tôi yêu quý... Tôi thật sự cảm ơn các bạn".

Jaejoong: "10 năm kể từ ngày ra mắt! Những khoảnh khắc này có thể trở thành hiện thực là nhờ tất cả các bạn. Tôi có thể trải qua những khoảnh khắc này là bởi tôi được ở bên tất cả các bạn. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã an ủi chúng tôi và cùng chia sẻ ngọt bùi. Tôi cũng chân thành cảm ơn các bạn, những thành viên của nhóm. Hãy để 10 năm tới tràn ngập tiếng cười một lần nữa nhé!".

Jaejoong cũng khuyến mãi cho fan bức ảnh chụp cuộc trò chuyện trên điện thoại với Junsu. Anh chàng dí dỏm: "Junsu, tôi yêu cậu và cảm ơn cậu. Chúc mừng năm thứ 10". Junsu trả lời: "Anh à, cảm ơn vì đã đi cùng em trong 10 năm. Em cũng yêu anh, keke. Hãy cùng đi tiếp 10 năm nữa ke".

"Dạo này vì bận việc mà tôi đã không gặp cậu mấy ngày rồi. Hôm nào gặp nhau đi", Jaejoong khép lại cuộc trò chuyện bằng việc "hẹn hò" với Junsu.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Bạn có thể quan tâm