Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

JW ra mắt công nghệ gọt mặt V-line toàn diện

Với phương pháp làm đẹp V-line toàn diện, mọi khuôn mặt to, nhỏ hay mất cân xứng… đều có thể tạo dáng thon gọn với đường nét thanh tú hơn, cho bạn gái vẻ đẹp tự tin, lôi cuốn.

V-line không đơn giản là gọt xương góc hàm. Thời gian qua, nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu vấn đề gọt mặt V-line toàn diện. Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt - TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải đáp nhiều thắc mắc về vấn đề này.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 1
TS. BS. Seong Yik Han, Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (ngoài cùng bên trái).

- Tôi 22 tuổi, có gương mặt khá thô và to bè, lại bị hàm hô nữa. Tôi đang có dự tính gọt mặt V-line nhưng nghe nói rằng bị hô mà đi gọt mặt sẽ bị lệch, nhìn như dị dạng. Tôi cảm thấy hoang mang, lo sợ không biết có nên phẫu thuật gọt mặt nữa không. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Thanh Hoài, Phan Thiết)

- Trường hợp của bạn có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line toàn diện. Xem xét tổng thể cấu trúc khung xương để điều chỉnh cho phù hợp là bước tiến mới trong kỹ thuật tạo đường viền khuôn mặt.

Thứ nhất là đánh giá chính xác vùng hàm qua 3 phần: xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm. 

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 2
Ba phần can thiệp chính trong phương pháp gọt mặt V-line. 

Thứ hai là phân tích cấu trúc của các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt như mỡ má có nhiều không, xương gò má cao, cằm bị lẹm hay hàm trên dưới có hô móm… Bác sĩ cần đo đạc, phân tích rõ nhằm đưa ra sự can thiệp thích hợp để tạo đường nét V-line chuẩn cho gương mặt. Có thể đơn thuần gọt mặt V-line, hoặc phải thực hiện thêm một số phương pháp như hạ gò má hay phẫu thuật hàm hô để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 3
Hình ảnh cô gái có gương mặt gọn đẹp hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line kết hợp lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

- Cho tôi hỏi lưu ý quan trọng nhất trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt V-line toàn diện là gì? (Thanh Sơn, Thanh Hóa)

 - Phẫu thuật gọt mặt V-line toàn diện là kỹ thuật khó nên quan trọng nhất là phải lựa chọn cơ sở đảm bảo các yếu tố: tay nghề bác sĩ cao, am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện; trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được tính hiệu quả, an toàn. Do vậy, tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có gương mặt V-line như mong muốn, ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể gặp.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 4
Tác quyền gọt mặt V-line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

- Tôi muốn hỏi là gọt mặt V-line có bị ảnh hưởng gì đến xương quai hàm của mình không? Có sẹo không và bao lâu thì đi làm lại được?

- Gọt mặt V-line là phương pháp rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm, cành ngang, vuốt cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau và không gây sẹo. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được đánh giá toàn diện khuôn mặt để được chỉ định phù hợp, linh động mang đến gương mặt hài hòa và áp dụng phương pháp khoa học nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau hai tuần, bạn có thể quay lại công việc và 3-6 tháng kết quả sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Benh vien tham my JW Han Quoc chi nhanh Viet Nam anh 5
Gương mặt to, không cân đối đã trở nên thon gọn một cách tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW.

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ gọt mặt V-line toàn diện lần đầu có mặt tại Việt Nam cho nhiều khách hàng, JW tặng 100 triệu đồng cho 10 khách hàng đăng ký dịch vụ gọt mặt V-line toàn diện sớm nhất tại JW trong tháng 10. Độc giả đăng ký tại đây. Để tìm hiểu thêm thông tin về gọt mặt V-line toàn diện, bạn đọc tham khảo tại: http://koreaplastic.vn/got-mat.html.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam
Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.
Hotline: 09. 6868. 2222  09. 6868. 1111

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm