Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Timberlake song ca cùng Anna Kendrick tại Cannes 2016

Đây là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu bộ phim "Trolls" mà hai người tham gia lồng tiếng.

Cặp đôi diễn viên chính lồng tiếng của bộ phim hoạt hình Trolls ra mắt vào cuối năm nay vừa cover ca khúc True Color của danh ca Cyndi Lauper theo phong cách acoustic đầy ấn tượng tại sự kiện quảng bá phim diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2016. Màn song ca của Justin Timberlake và Anna Kendrick được các khách mời tham gia chương trình dành tặng nhiều lời khen khi truyền cảm hứng và tràn đầy tình cảm không kém phiên bản gốc.

True Color - Justin Bieber ft Anna Kedrick Cặp đôi diễn viên chính lồng tiếng của bộ phim hoạt hình Trolls ra mắt vào cuối năm nay vừa có màn cover ca khúc True Color của danh ca Cyndi Lauper theo phong cách acoustic đầy ấn tượng tại sự kiện quảng bá phim diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2016. Màn song ca của Justin Timberlake và Anna Kedrick được các khách mời tham gia chương trình dành tặng nhiều lời khen ngợi khi truyền cảm hứng và tràn đầy tình cảm không kém phiên bản gốc do Cyndi Lauper thể hiện. ​

Trolls dự kiến sẽ ra rạp vào mùa phim giáng sinh 2016, trong khi loạt soundtrack phim sẽ được tung ra sớm hơn vào ngày 23/9. Justin Timberlake không chỉ là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ phim mà anh còn đảm nhiệm vai trò chỉ đạo âm nhạc. 

Justin Timberlake song ca cung Anna Kendrick anh 1
Sự góp mặt của Justin Timberlake và Anna Kendrick hứa hẹn sẽ là yếu tố đem lại thành công cho Trolls. 

Trong buổi ra mắt, phim được chiếu thử một đoạn ngắn 25 phút và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình. Dù còn gần nửa năm nữa album soundtrack và phim mới phát hành nhưng Timberlake và Kendrick đã bắt đầu đẩy mạnh truyền thông cho sản phẩm này song song với bộ phim. Mới đây, nam ca sĩ 35 tuổi vừa tung ra bản soundtrack Can’t Stop The Feeling sau 3 năm tạm ngừng hoạt động âm nhạc. Anh cũng chọn biểu diễn ca khúc này trong đêm chung kết cuộc thi Eurovision Song Contest tới đây diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển. Justin Timberlake cũng là nghệ sĩ khách mời đầu tiên tham gia trình diễn trong chương trình.

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc