Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Bieber tuyển diễn viên đóng thế Selena Gomez

Bản sao của tình cũ Selena Gomez sẽ xuất hiện trong MV sắp phát hành của nam ca sĩ "Boyfriend".

Một nguồn tin thân cận cho biết chàng hoàng tử nhạc pop đang tìm kiếm một cô gái trẻ để đóng vai nữ chính trong MV sắp khởi quay của mình. Những đặc điểm được mô tả rất kỹ: phụ nữ trong độ tuổi từ 18-22, cao, body đẹp giống người mẫu, đôi mắt thiên thần, nụ cười quyến rũ, tính cách cởi mở, là người da trắng, gốc Tây Ban Nha…

Những mô tả rất giống với đặc điểm ngoại hình Selena Gomez.

Nếu tinh ý, mọi người có thể nhận ra những mô tả trên rất giống với đặc điểm ngoại hình của Selena Gomez. Hơn nữa, những ca khúc gần đây của anh chàng đều vương vấn hình bóng của tình cũ từ tựa đề cho đến ca từ. Vì vậy, khả năng rất lớn Justin muốn quay MV với một “bản sao” của Selena.

Justin đang tán tỉnh Fernando Paes, một trong những bản sao của Selena.

Đầu tuần trước, nhiều người cũng đã bắt gặp Justin đang ngồi tán tỉnh một cô gái có khuôn mặt giống hệt Selena Gomez. Được biết cô gái này tên là Fernando Paes, 18 tuổi, gặp Justin tại một hộp đêm. Hai người đã trò chuyện qua lại một lúc lâu trước khi Justin đưa cô gái trẻ về khách sạn.

Trong MV Boyfriend (2012), Justin có quay khá nhiều cảnh thân mật với bạn diễn. Trước đó, Justin và Selena đang trong tình trạng “mỗi người một nơi”. Tuy nhiên ngay sau khi MV được phát hành, cánh nhà báo đã bắt gặp hai người tay trong tay rất tình cảm. Biết đâu lịch sử sẽ lặp lại một khi MV mới được phát hành?

N.N.A

Bạn có thể quan tâm

Selena Âm nhạc