Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Bieber: 'Tôi cảm thấy như động vật trong vườn thú'

Hoàng tử nhạc pop gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ từ chối chụp ảnh với người hâm mộ tại nơi công cộng.

Justin Bieber tuyên bố từ giờ sẽ không selfie với người hâm mộ. Ngay giữa tour diễn Purpose bận rộn, giọng ca 22 tuổi đã gửi thông điệp đến các fan hâm mộ toàn thế giới trên Instagram cá nhân, rằng anh “sẽ chấm dứt việc chụp hình với người hâm mộ tại nơi công cộng”.

“Đến mức giờ mọi người thậm chí không chào hỏi tôi trước hay nhìn nhận tôi là một con người bình thường”, Bieber kể về những fan thô lỗ, “Tôi cảm thấy  bản thân không khác gì động vật nhốt trong vườn thú. Tôi cần làm gì đó để tinh thần không bị tổn thương”.

Justin Bieber met moi vi sefie cung fan anh 1
Justin đã quá mệt mỏi mỗi khi được người hâm mộ xin chụp ảnh chung.

Giọng ca What Do You Mean cũng lường trước được những phản đối từ người hâm mộ và giải thích anh hiểu được sự thất vọng của họ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho rằng mình “không nợ ai ảnh cả”. Chụp ảnh với fan vốn không phải trách nhiệm của ca sĩ, nhất là với những người đưa ra lý do “Tôi đã mua album của cậu”. Bieber phản pháo rằng họ mua đĩa vì mong muốn cá nhân để được thưởng thức âm nhạc chất lượng. Và trên đĩa hoàn toàn không chú thích rằng ca sĩ có nhiệm vụ phải chụp ảnh với người mua.

Nhiều tháng trước, nghệ sĩ Canada cũng đã khiến các fan một phen thất vọng khi hủy mọi buổi gặp mặt thân mật khán giả trong tour Purpose. Bieber đưa ra lý do rằng “bản thân cảm thấy mệt mỏi và không vui” sau khi liên tục tiếp chuyện nhiều người.

“Tôi muốn làm mọi người vui vẻ nhưng đó không phải nhiệm vụ số một. Sau mỗi buổi gặp gỡ tôi luôn cảm thấy mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Tôi luôn cảm thấy kỳ vọng mọi người dành cho mình là rất lớn và tôi gặp stress từ chuyện này”.

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc