Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Bieber tiết lộ lý do không xăm hình ở bàn tay

Nam nghệ sĩ cho rằng nếu không có hình xăm ở bàn tay, anh có thể mặc suit đẹp.

Justin Bieber vốn là một ngôi sao yêu thích những hình xăm. Anh gần như xăm kín hết người. Mỗi hình xăm trên cơ thể của nam ca sĩ lại mang ý nghĩa sâu sắc, riêng biệt. Theo Pagesix, dù hết chỗ cho hình mới, Justin Bieber cũng sẽ không xăm ở bàn tay.

"Tôi tự hứa với bản thân sẽ không xăm hình ở phần bàn tay", chủ nhân hit Yummy chia sẻ trên chương trình The Morning Mash Up. Anh cho biết bàn tay chính là một trong những nơi chưa từng xuất hiện mực xăm. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cho rằng nếu không có hình xăm ở bàn tay, anh có thể mặc suit đẹp.

Justin Bieber khong xam o ban tay anh 1

Justin Bieber xăm gần kín người. Ảnh: @justinbieber.

Trên thực tế, những hình xăm ở bàn tay không còn xa lạ với giới trẻ. Mu bàn tay, lòng bàn tay, ngón tay... được nhiều người lựa chọn vì hình xăm ở các vị trí này có thể dễ dàng nhìn thấy.

Tùy theo cá tính và sở thích, khách hàng sẽ quyết định xăm hình nhỏ hoặc to. Những dòng chữ ngắn gọn, có ý nghĩa đặc biệt hoặc hình khối đơn giản thường được các cô gái yêu thích. Ngoài ra, cũng không hiếm người xăm các hình to và có màu sắc nổi bật như hoa hồng, động vật... trên bàn tay.

Theo trang Ink, việc xăm nguyên bàn tay không dành cho những người yếu tim. Do phần da ở bàn tay mỏng và bọc xương, bạn phải chịu cảm giác đau đớn trong quá trình xăm. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn thợ xăm và cơ sở xăm hình uy tín, có tay nghề để tránh rủi ro.

Vì sao nhiều người nhuộm tóc hồng?

Pop Sugar dùng góc độ tâm lý để giải thích xu hướng nhuộm tóc màu hồng nổi bật.

Cô gái mất 12 giờ/ngày để hóa trang thành người nổi tiếng

Nicky Hill được biết đến với tài trang điểm đánh lừa thị giác và tạo ra các tác phẩm độc đáo trên gương mặt.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Justin Bieber Làm đẹp