Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Bieber ngừng biểu diễn để yêu cầu fan im lặng

Bị người hâm mộ la hét át cả tiếng hát, nam ca sĩ Canada đã dừng biểu diễn giữa chừng để đề nghị họ giữ trật tự.

Trong buổi biểu diễn ngày 17/10 tại Birmingham Barclaycard Arena, nam ca sĩ Justin Bieber đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi yêu cầu họ ngừng la hét, cổ vũ.

"Các bạn có thể làm điều này giúp tôi được không? Các bạn có thể bình tĩnh, dù chỉ trong 2 giây không?”, anh nói với đám đông, sau khi liên tục bị ngắt lời bởi tiếng ồn ào quá lớn từ khán giả.

“Tôi hiểu, tôi hiểu điều này, nhưng tôi chỉ đứng cách các bạn có hơn nửa mét thôi, tôi có thể nghe thấy các bạn. Tôi trân trọng tình cảm các bạn dành cho tôi, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng các bạn có thể thể hiện điều đó theo cách khác không? Tiếng la hét thực sự không dễ chịu chút nào" - nam ca sĩ phân trần.

justin bieber yeu cau fan im lang anh 1

Ca sĩ Justin Bieber ngừng biểu diễn giữa chừng để yêu cầu fan im lặng. Ảnh: AP.

Dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra không mấy bận tâm tới những lời tâm tình này của thần tượng. Họ liên tục gào thét và tạo tiếng động hết mức có thể, khiến giọng ca Sorry đưa ra gợi ý mọi người hãy làm điều đó khi bài hát đã kết thúc.

“Thưởng thức ca khúc và rồi la hét, la hét thật vui, rồi chúng ta cùng ngừng lại đôi chút để lắng nghe tôi nói, có được không?”. Vẫn hết sức kiềm chế để lấy giọng điềm tĩnh, nam ca sĩ 22 tuổi cho biết đôi khi anh cảm thấy khó chịu khi mình không được lắng nghe.

Sau khi đêm diễn kết thúc, thông điệp giữ trật tự khi đang xem nghệ sĩ trình diễn của Justin Bieber đã gây nhiều luồng quan điểm trái chiều trên mạng. Tài khoản Twitter tên Amanda Boland đã lên tiếng chỉ trích Justin, cho rằng anh có thái độ "không tôn trọng" fan khi dám nói vậy.

justin bieber yeu cau fan im lang anh 2
Người hâm mộ để lại ý kiến về thông điệp giữ im lặng trong show diễn của Justin Bieber.

“Tôi thật sự cảm thấy Justin không tôn trọng người hâm mộ chút nào. Không phải với chúng tôi mà với những cô gái trẻ đã xếp hàng dài để được đứng ở hàng đầu. Chúng tôi thu lại tiếng la hét vì chúng tôi chưa bao giờ thấy có buổi diễn nào âm thanh lại lớn đến vậy, và những gì chúng tôi thu được, thật bất ngờ, lại là tiếng Bieber đang phàn nàn".

Song, vẫn có nhiều người khác đứng về phía chàng ca sĩ. Những người này cho biết anh đã rất từ tốn và lịch sự khi yêu cầu fan giữ im lặng. Anh chỉ lên tiếng khi cảm thấy không được lắng nghe, chứ không hề tỏ ra thô lỗ hay thiếu tôn trọng người hâm mộ.

 Hải Yến

Bạn có thể quan tâm