Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justin Bieber khóc khi phỏng vấn

Mới đây, Justin Bieber đã khóc khi chia sẻ về đàn em - Billie Eilish. Anh hiểu được những áp lực mà người nghệ sĩ trẻ phải chịu khi nổi tiếng quá sớm.

Justin Bieber khóc khi nói về Billie Eilish Justin Bieber đã khóc khi nói về Billie Eilish. Anh hiểu được những áp lực mà người nghệ sĩ trẻ phải trải qua khi nổi tiếng quá sớm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Justin Bieber đã khóc khi nói về Billie Eilish. Nam ca sĩ nhắc về cuộc gặp gỡ đầu tiên với chủ nhân hit Bury A Friend. Billie Eilish đã xúc động và chia sẻ đoạn video về trang Instagram cá nhân của mình. Justin Bieber và vợ đều vào bình luận với nội dung: “Tôi yêu bạn” kèm icon trái tim.

Trả lời phỏng vấn, Bieber bày tỏ: “Bạn biết đó, tốt nhất là hãy để cô ấy làm việc của mình. Và nếu cô ấy cần tôi, tôi sẽ ở đây vì Billie”. Dường như ngôi sao nhạc pop hiểu được những áp lực mà nữ ca sĩ sinh năm 2001 phải trải qua. Cô từng thừa nhận bị mọi người xa lánh bởi ngoại hình khác biệt, luôn trong tâm trạng buồn bã, lạnh lùng và có phần lập dị.

justin bieber khoc anh 1

Justin Bieber trả lời phỏng vấn.

“Tôi chỉ muốn bảo vệ cô ấy, tôi không muốn cô ấy đánh mất bản thân mình. Tôi càng không muốn Billie Eilish trải qua bất cứ điều gì tôi đã trải qua. Tôi cũng không gửi lời chúc nào nhưng nếu cô ấy cảm thấy cần, hãy gọi cho tôi. Tôi chỉ muốn trở thành một tấm gương tốt. Và tôi cảm thấy mình cần phải bảo vệ cô gái này”, Justin Bieber nói thêm.

Lớn lên trong ánh đèn sân khấu, Justin Bieber có quan điểm của mình về việc trở thành một ngôi sao trẻ trong ngành công nghiệp âm nhạc: “Thật khó cho tôi, khi bắt đầu dấn thân vào âm nhạc khi còn rất sớm".

"Lúc đó, tôi loay hoay, mất định hướng. Và bạn biết đó, có những người luôn nói yêu tôi nhưng họ sẵn sàng quay lưng ngay một giây sau đó. Dù biết thật khó khăn nhưng tôi muốn Billie Eilish biết rằng cô ấy có thể tin tưởng ở tôi”, ca sĩ Yummy chia sẻ.

Chia sẻ lại video phỏng vấn của Justin Bieber, Billie Eilish đăng kèm tấm ảnh cô mặc áo tank top có in tên nam ca sĩ. Cô cũng khoe ảnh phòng ngủ thời thơ ấu có dán ảnh của chủ nhân hit Baby. Trước đây, Billie Eilish cũng bày tỏ là người hâm mộ lâu năm của chồng Hailey Bieber.

Tiết lộ sự cố trong lễ cưới của Justin Bieber

Trong video chia sẻ về đám cưới của mình, Justin Bieber đã tiết lộ sự cố nói vấp khi trao lời thề với cô dâu.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Justin Bieber Phim ảnh Âm nhạc