Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

#Justgo - cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê xê dịch

#Justgo là cuộc thi chia sẻ trải nghiệm homestay do Luxstay tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn, dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê dịch trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Hình thức homestay ngày càng được giới trẻ và các gia đình ưa chuộng. Do đó, Luxstay tổ chức cuộc thi viết về trải nghiệm homestay với tên gọi #Justgo, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. BTC mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, thu hút người tham gia chia sẻ về kinh nghiệm, cảm xúc tại các homestay khác nhau trên mọi miền đất nước.

Vài viết #Justgo được chia sẻ nhiều nhất trong tháng sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi Đà Lạt trị giá tới 17 triệu đồng. Bên cạnh đó, hàng trăm voucher 500.000 đồng để đặt phòng homestay trên nền tảng home-sharing Luxstay sẽ được dành tặng cho các bài viết đạt yêu cầu.

#Justgo 2019 anh 1
Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

Không chỉ vậy, BTC sẽ đăng tải bài viết của thí sinh trên nhiều kênh khác nhau như fanpage, blog, Youtube, giúp bạn quảng bá cá tính và phong cách trải nghiệm tới đông đảo cộng đồng yêu thích du lịch. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội may mắn trở thành cộng tác viên viết bài của Luxstay và nhận được thù lao hấp dẫn.

Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện màu sắc riêng của mình qua bài viết tối thiểu 800 chữ về trải nghiệm tại homestay bất kỳ trên toàn quốc, với điều kiện chuyến đi bắt đầu sau ngày 22/8/2018. Bài dự thi cần có ít nhất 5 hình ảnh hoặc video ghi lại những góc nhìn, những trải nghiệm của bạn tại ngôi nhà mà bạn chọn dừng chân trong chuyến đi.

Bài dự thi hợp lệ là bài viết và hình ảnh hoặc video chưa từng được đăng trên bất cứ phương tiện truyền thông nào trừ Facebook cá nhân. Sau đó, bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia và gửi bài dự thi tại đây càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ cơ hội vàng. Cuộc thi được khởi động từ ngày 1/4. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày mùng một hàng tháng trên các phương tiện truyền thông của Luxstay.

#Justgo 2019 anh 2
Bài dự thi thể hiện cá tính của bạn.

Chuyến đi của bạn với điểm dừng chân là căn homestay xinh xắn sẽ càng trở nên ý nghĩa khi được chia sẻ với cộng động có cùng chung niềm yêu thích qua #Justgo. Những kinh nghiệm của bạn tại sẽ trở thành các tip hữu ích cho bạn trẻ đang chuẩn bị chuyến đi của mình. Độc giả có thể tham gia tại đây.

#Justgo 2019 anh 3
Cuộc thi diễn ra từ 1/4.

#Justgo 2019 dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc bất kỳ về homestay đã lựa chọn để nghỉ ngơi trong chuyến đi của mình. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/4 với 2 hạng mục giải thưởng: Bài viết của tháng (bài viết được chia sẻ nhiều nhất trong tháng) và các bài viết đạt tiêu chuẩn.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, độc giả truy cập www.luxstay.com hoặc Fanpage #Justgo 2019: m.me/luxstay; gửi bài dự thi tại: bit.ly/form_justgo; hotline: 18006586; Email hỗ trợ: justgo@luxstay.com.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện