Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

JustaTee và những ông bố 'lầy lội' đăng ảnh dìm con không thương tiếc

JustaTee, Ba Duy và Tùng Sơn thường đăng trên trang cá nhân khoảnh khắc làm xấu bên cạnh con mình. Họ là minh chứng cho câu "Không có bố 'lầy lội' nhất, chỉ có bố 'lầy lội' hơn".

JustaTee dang anh dim con anh 1
Vợ chồng ca sĩ JustaTee và hot girl Trâm Anh về chung một nhà vào tháng 3/2018 sau gần 5 năm yêu nhau. Vài tháng sau, hot girl THPT Phan Đình Phùng sinh con đầu lòng. Từ đấy, Cici trở thành đối tượng bị "dìm hàng" trên mạng xã hội, mà "thủ phạm" lại là cha của cô bé.
JustaTee dang anh dim con anh 2
Dân mạng nói xét về độ lầy lội, không ai qua mặt được ông bố JustaTee. Giọng ca Đã lỡ yêu em nhiều thường đăng ảnh "dìm" con gái lên trang cá nhân. Những khoảnh khắc hài hước của hai bố con được nhiều dân mạng yêu thích.
JustaTee dang anh dim con anh 5
Ba Duy (sinh năm 1990) và Nam Thương (sinh năm 1995) là cặp hot teen đình đám Hà thành. Hai người kết hôn năm 2015. Kể từ khi có con là bé Đậu, "hot family" được dân mạng đặt cho biệt danh gia đình "lầy lội" bởi những khoảnh khắc hài hước đăng trên trang cá nhân.
JustaTee dang anh dim con anh 6
Hot boy "đẹp trai mới có nhiều đứa yêu" không ngại làm xấu, khoe khoảnh khắc "không giống ai" trong lúc đùa vui cùng con trai. Nhiều người còn nói trông cả hai giống anh em hơn là bố con trước độ "lầy lội" mà Ba Duy dành cho bé Đậu.
JustaTee dang anh dim con anh 9
Bé Xoài là thành quả của chuyện tình "thanh mai trúc mã" kéo dài 5 năm giữa Trang Lou (sinh năm 1995) - em gái Vlogger Huy Me - và ông xã Tùng Sơn (sinh năm 1994). Dân mạng nói quả là thiếu sót nếu bỏ qua cặp "Tùng Sơn - Tùng Xoài" khi nhắc đến những bố con nổi tiếng về độ "lầy lội".
JustaTee dang anh dim con anh 10
Cũng như những cặp bố con mang danh "lầy lội" khác, Tùng Sơn thường đăng ảnh con trai tuổi nhỏ nhưng "bá đạo" lên trang cá nhân. Dân mạng cho rằng bé Xoài "tuổi nhỏ tài cao", tuy nhỏ nhưng rất biết cách tạo dáng hài hước.
JustaTee dang anh dim con anh 11
Nhiều người nói tính cách hài hước của bé Xoài ảnh hưởng nhiều từ người bác Huy Me. Mặt khác, ông bố trẻ Tùng Sơn cũng biết cách giúp con trai gây ấn tượng với dân mạng. Tùng Xoài còn sở hữu trang cá nhân hơn 350.000 người theo dõi chuyên tập hợp hình ảnh "lầy lội" của cậu.
Khoảnh khắc hài hước của bố con JustaTee và bé Cici Giọng ca "Đã lỡ yêu em nhiều" thường đăng ảnh hài hước của con gái lên trang cá nhân.

Văn Toàn 'tag' bạn gái đầy ẩn ý vào bức ảnh của vợ chồng Trang Lou

Văn Toàn khiến nhiều dân mạng thích thú khi "tag" bạn gái Trang Nhung vào bức ảnh tình cảm của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống